Hết Palette đến Thầy Giáo Ba xác nhận Celebrity chuẩn bị "nghỉ game", fan SE réo tên Slayder

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 18/04/2022

Nhiều fan của "Rạp xiếc" SE mong chờ Slayder sẽ về thay Celebrity nếu "Xạ Thủ quốc tế" quyết "nghỉ game".

Vậy là lại thêm 1 mùa giải trắng tay đối với SBTC Esports. Dù rằng đã có rất nhiều sự đổi mới, từ vị trí các tuyển thủ cho đến phong cách huấn luyện của BLĐ so với hồi VCS Mùa Đông 2021, nhưng đến thời điểm hiện tại, SE vẫn chưa cho thấy một bộ mặt tích cực. Sau một số kết quả khả quan tại vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT vừa qua, SE lại "hiện nguyên hình" là 1 tập thể bất ổn, chưa có lối chơi ổn định mà chỉ phụ thuộc chủ yếu vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Hết Palette đến Thầy Giáo Ba xác nhận Celebrity chuẩn bị nghỉ game, fan SE réo tên Slayder - Ảnh 1.

SE đã tiếp tục 1 mùa giải trắng tay tại VCS

Nhưng dù sao, ở Mùa Xuân 2022 này, Dia1 vẫn chưa trở lại và do đó, SE cũng vẫn chưa có nhân sự thực sự ưng ý. Nhưng mới đây, 1 tin "sét đánh" đối với các fan SE khi Palette bất ngờ tiết lộ trên stream rằng người đồng đội ở cánh dưới của anh là Xạ Thủ Celebrity có thể sẽ nghỉ ngơi sau khi Mùa Xuân 2022 kết thúc. Điều này càng có cơ sở hơn khi trước đây, cũng từng có tin Celebrity sẽ giải nghệ để chăm lo cho gia đình. Và trong lúc reaction vlog của SE, Thầy Giáo Ba cũng ngầm xác nhận Celebrity sẽ "nghỉ game" dù nam streamer không biết lý do thực sự của tuyển thủ này là gì.

Hết Palette đến Thầy Giáo Ba xác nhận Celebrity chuẩn bị nghỉ game, fan SE réo tên Slayder - Ảnh 2.

Palette tiết lộ trên kênh stream rằng đồng đội của anh ở Đường Dưới là Xạ Thủ Celebrity có thể giải nghệ sau khi Mùa Xuân kết thúc

Thầy Giáo Ba cũng ngầm xác nhận Celebrity có thể "nghỉ game"

Kể từ khi gia nhập SE, Celebrity luôn được xem là 1 trong những tuyển thủ "gánh team" hàng đầu. Do đó, nếu thực sự Celebrity quyết định nghỉ ngơi, đây sẽ là tổn thất cực lớn cho SE ở Mùa Hè sắp tới. Và nhiều fan SE đã nhắc tới Slayder như 1 sự thay thế ổn áp nhất cho "AD quốc tế" Celebrity.

Hết Palette đến Thầy Giáo Ba xác nhận Celebrity chuẩn bị nghỉ game, fan SE réo tên Slayder - Ảnh 4.
Hết Palette đến Thầy Giáo Ba xác nhận Celebrity chuẩn bị nghỉ game, fan SE réo tên Slayder - Ảnh 5.
Hết Palette đến Thầy Giáo Ba xác nhận Celebrity chuẩn bị nghỉ game, fan SE réo tên Slayder - Ảnh 6.

Fan SE chờ "bom tấn" có thể thay Celebrity nếu Xạ Thủ này "nghỉ game" trong tương lai

Chỉ có điều, Slayder là 1 tuyển thủ tài năng nhưng anh rất quan trọng vấn đề danh hiệu cũng như khả năng phát triển bản thân trong đội. Đồng thời, đội tuyển nào có Slayder cũng đều phải chú ý việc xây dựng lối chơi xoay quanh Xạ Thủ này. Trong khi đó, về mảng danh hiệu, SE lại đang có phần lép vế hơn so với những "ông lớn" như GAM Esports hay Saigon Buffalo.

Hết Palette đến Thầy Giáo Ba xác nhận Celebrity chuẩn bị nghỉ game, fan SE réo tên Slayder - Ảnh 7.

Lần trở lại này của Slayder trong màu áo Team Flash không thực sự suôn sẻ

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ chỉ dừng ở dạng tin đồn khi cả SE lẫn Slayder đều chưa lên tiếng gì về thương vụ này. Nếu có Slayder, SE sẽ có những sự bổ sung xứng đáng thay cho vị trí của Celebrity. Nhưng điều kiện đi kèm chính là SE cũng phải chứng tỏ mình có thể mang đến cho Slayder danh hiệu và các cơ hội tham dự giải quốc tế như chính khát khao của Xạ Thủ này.

https://gamek.vn/het-palette-den-thay-giao-ba-xac-nhan-celebrity-chuan-bi-nghi-game-fan-se-reo-ten-slayder-20220418162411281.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm