Streamer sở hữu số đo 3 vòng khủng nhất VN bất ngờ chuyển hướng đổi nghề y tá tư vấn chuyện "giường chiếu"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 18/04/2022

Nếu ai đã biết đến nữ streamer này thì có lẽ không còn lạ lẫm với sự nóng bỏng và gợi cảm của cô nàng.

Thảo Anh được biết tới như là một trong số những nữ streamer triển vọng của làng game Việt trong khoảng thời gian trở lại đây. Không chỉ đa dạng trong việc livestream nhiều tựa game khác nhau mà Thảo Anh còn nổi tiếng khi là streamer sở hữu số đo ba vòng đáng ngưỡng mộ, kết hợp với cách trò chuyện có duyên nhưng không kém phần lầy lội đã khiến cho cô nàng trở thành gương mặt nổi bật của làng game Việt.

Streamer sở hữu số đo 3 vòng khủng nhất VN bất ngờ chuyển hướng đổi nghề y tá tư vấn chuyện giường chiếu - Ảnh 1.

Thảo Anh bắt đầu công việc livestream của mình đã được 4 năm và có lẽ nhiều người vẫn chưa quên hình ảnh Seraphine bốc lửa trong khoảng thời gian mà Liên Minh: Tốc Chiến mới được phát hành tại Việt Nam. Được biết, streamer này sở hữu số đo ba vòng cực chuẩn 90-62-90, một con số đáng mơ ước đối với rất nhiều người.

Mới đây, những người dùng TikTok bất ngờ phát hiện hóa ra Thảo Anh còn có một channel trên nền tảng này và nữ streamer thậm chí còn trở thành y tá chuyên tư vấn chuyện giường chiếu nhạy cảm. Được biết, channel này cũng mới được thành lập và số lượng video không quá nhiều. Thế nhưng thì nữ streamer đã tận dụng luôn tính năng livestream của TikTok để chia sẻ nội dung của channel này.

Streamer sở hữu số đo 3 vòng khủng nhất VN bất ngờ chuyển hướng đổi nghề y tá tư vấn chuyện giường chiếu - Ảnh 2.

Với gương mặt xinh xắn, thân hình bốc lửa cùng lối nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi, Thảo Anh đang ngày càng trở thành một streamer nổi tiếng khi có lượng người xem ngày một đông đảo hơn qua từng buổi phát sóng. Thế nhưng, để đến được với thành tựu như ngày hôm nay, ít ai biết rằng nữ streamer này từng trải qua một quãng thời gian khó khăn khi chập chững bước vào nghề streamer. Tuy nhiên thì hiện tại, cô nàng đã trở thành một trong số những nữ streamer nổi tiếng của làng game Việt, một phần không thể phủ nhận đó chính là dựa vào sự nóng bỏng và bốc lửa của cô nàng kèm những “content” 18+ như thế này.


https://gamek.vn/streamer-so-huu-so-do-3-vong-khung-nhat-vn-bat-ngo-chuyen-huong-doi-nghe-y-ta-tu-van-chuyen-giuong-chieu-20220418111623479.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm