Doinb cho rằng bây giờ mới mua các skin CKTG là vô nghĩa, tiết lộ nhóm trang phục CKTG bán chạy bậc nhất LMHT

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 18/04/2022

Doinb nhận định rằng mua skin CKTG quá trễ thì chẳng có ích lợi gì.

Trang phục CKTG luôn là 1 chủ đề rất được cộng đồng LMHT quan tâm mỗi khi một mùa CKTG đến và sau đó là xác định được nhà vô địch. Bởi lẽ, đây là những trang phục thiết kế riêng cho các tuyển thủ đã lên ngôi tại giải đấu cấp độ cao nhất làng LMHT mùa giải năm đó. Những tuyển thủ có quyền tham dự vào việc góp ý, hỗ trợ cho đội ngũ thiết kế tạo ra những bộ trang phục mang đậm dấu ấn bản thân. Cho đến hiện tại, Faker và SKT T1 là cá nhân và tập thể sở hữu nhiều skin CKTG nhất với 3 lần lên ngôi tại giải đấu này.

Doinb cho rằng bây giờ mới mua các skin CKTG là vô nghĩa, tiết lộ nhóm trang phục CKTG bán chạy bậc nhất LMHT - Ảnh 1.

Faker - người sở hữu nhiều skin CKTG nhất với 3 lần lên ngôi tại giải đấu này

Không chỉ là những trang phục mang dấu ấn bản thân cũng như ghi nhận lại thành tích vô địch CKTG, skin CKTG còn mang về cho chủ sở hữu nó 25% lợi nhuận hàng năm từ việc bán skin của Riot. Cụ thể, với mỗi bộ trang phục được bán ra, tuyển thủ sẽ được Riot trích lại 25% lợi nhuận thu được và do đó, Faker cùng với Bengi là 2 cái tên có thể nói là thu lợi nhiều nhất ở mảng kinh doanh skin CKTG. Đặc biệt là Faker khi những vị tướng anh chọn đều vẫn hot cho đến meta hiện tại (Zed, Ryze và Syndra).

Doinb cho rằng bây giờ mới mua các skin CKTG là vô nghĩa, tiết lộ nhóm trang phục CKTG bán chạy bậc nhất LMHT - Ảnh 2.

Skin CKTG 2015 của SKT T1

Nhưng mới đây, theo Doinb - người cũng sở hữu 1 skin CKTG từ chức vô địch năm 2019 đã cho biết: "Thực tế thì bây giờ đừng nên mua skin CKTG nữa, không có ý nghĩa gì cả. Khi nào mà các bạn mua ngay lúc nó mới ra mắt ấy, thì mới gọi là mang lại lợi nhuận cho tuyển thủ. Còn bây giờ mới mua là vô ích. Không phải năm nào lợi nhuận cũng cao được. Nếu năm nào lợi nhuận từ skin CKTG cũng trên đỉnh thì Faker đã là đại phú hào rồi. Không phải anh Lý (Faker) có rất nhiều skin CKTG sao? Nhưng mà lợi nhuận chỉ cao trong năm đầu tiên nó mới ra mắt thôi."

Doinb khẳng định mua skin CKTG quá chậm trễ thì chẳng có ý nghĩa gì

Ngoài ra, Doinb cũng cho biết, skin CKTG của Invictus Gaming - nhà vô địch CKTG 2018 là bán chạy nhất. Bởi lẽ, IG là nhà vô địch CKTG đầu tiên đến từ LPL. Hơn nữa, dòng skin CKTG của IG cũng được thiết kế vô cùng chỉn chu, thẩm mỹ mà lại mang đậm bản sắc của xứ tỉ dân nên rất được cộng đồng LMHT nơi đây ưa chuộng. Thậm chí, Doinb còn nhận định, rất nhiều người quyết định chơi LMHT sau khi xuất hiện skin CKTG của IG. Nhóm trang phục này, theo nhiều người đùa rằng, bán còn chạy hơn số skin từ mùa 2 đến mùa 7.

Doinb cho rằng bây giờ mới mua các skin CKTG là vô nghĩa, tiết lộ nhóm trang phục CKTG bán chạy bậc nhất LMHT - Ảnh 4.

Skin CKTG của IG năm 2018 là trang phục bán chạy bậc nhất, đặc biệt là tại LPL

Nhưng dù sao, với mỗi tuyển thủ, được 1 lần vô địch CKTG đã gọi là thành công sự nghiệp. Và vì vậy, mới thấy được sự vĩ đại của Faker khi anh đã 3 lần lên ngôi tại giải đấu này - điều mà cho đến tận thời điểm hiện tại, chỉ có đồng đội cũ Bengi là sánh được với "Quỷ Vương bất tử".


https://gamek.vn/doinb-cho-rang-bay-gio-moi-mua-cac-skin-cktg-la-vo-nghia-tiet-lo-nhom-trang-phuc-cktg-ban-chay-bac-nhat-lmht-2022041810270693.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm