Hóng

Hết Jennie, netizen soi đến Sunny, Yoona và Seohyun có mặt trong tiệc sinh nhật của Jessica: SNSD 9 người tái hợp hay gì?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 27/05/2021

Nếu điều này là thật thì có nghĩa Jessica vẫn thân thiết với các thành viên SNSD sau khi rời nhóm.

Vào ngày 21/5, dân tình đã được 1 phen phát sốt khi phát hiện ra Jennie (BLACKPINK) đã có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Jessica. Tình bạn của 2 mỹ nhân khiến nhiều người thích thú, cả 2 vô cùng thân thiết bất chấp việc Jennie từng hẹn hò Kai (EXO) - bạn trai cũ của Krystal, mà Jessica lại là chị gái ruột của Krystal.

Tuy nhiên, dường như Jennie không phải là vị khách mời đặc biệt duy nhất. Khi xem lại vlog sinh nhật của Jessica, nhiều fan đã nhận ra ở đoạn đầu video có giọng nói giống như của YoonaSunny - thành viên cùng nhóm cũ SNSD với Jessica. Thậm chí, 1 fan còn cho rằng đó là giọng của em út Seohyun. Nếu "hint" này là thật, fan chắc sẽ rần rần đến "nổ trời" vì SNSD 9 người vẫn còn giữ quan hệ tốt đẹp.

Trong đoạn video này, nhiều fan nghe ra được có tiếng của Yoona, Sunny, thậm chí là Seohyun

Hết Jennie, netizen soi đến Sunny, Yoona và Seohyun có mặt trong tiệc sinh nhật của Jessica: SNSD 9 người tái hợp hay gì? - Ảnh 3.

1 netizen bình luận: "Tôi nghe được giọng 2 thành viên SNSD, Yoona và Sunny"

Hết Jennie, netizen soi đến Sunny, Yoona và Seohyun có mặt trong tiệc sinh nhật của Jessica: SNSD 9 người tái hợp hay gì? - Ảnh 4.

Người khác thì cho rằng đó là Yoona

Hết Jennie, netizen soi đến Sunny, Yoona và Seohyun có mặt trong tiệc sinh nhật của Jessica: SNSD 9 người tái hợp hay gì? - Ảnh 5.

1 netizen khác khẳng định đó chắc chắn là giọng Sunny

Hết Jennie, netizen soi đến Sunny, Yoona và Seohyun có mặt trong tiệc sinh nhật của Jessica: SNSD 9 người tái hợp hay gì? - Ảnh 6.

Có người lại nghe ra đó là giọng của Seohyun

Yoona, Sunny, Seohyun được cho là...

... đã xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Jessica

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chỉ là giọng nói giống của SNSD do ở đoạn sau video, Jessica hé lộ mình ăn sinh nhật cùng 2 người bạn ngoài ngành giải trí.

Hơn nữa, sau khi rời khỏi SNSD vào năm 2014, Jessica từng nhiều lần có hành động được cho là "đá xoáy" nhóm nhạc cũ, rất có thể tình bạn của họ đã sứt mẻ ít nhiều. Dù vậy, đây vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Trong bữa tiệc của Jessica, xuất hiện 2 người bạn ngoài ngành giải trí

Jessica từng nhiều lần có động thái được cho là "cà khịa" SNSD nên nhiều fan cho rằng rất khó có khả năng Yoona, Sunny hay Seohyun đến dự sinh nhật "công chúa băng giá"

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm