Hé lộ quà đặc biệt Jennie (BLACKPINK) tặng sinh nhật Jessica: Bỏ ra 19 triệu mua không tiếc tay, bất ngờ hơn là thời gian chuẩn bị

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 23/05/2021

Sau khi món quà Jennie (BLACKPINK) tặng Jessica được hé lộ, fan không khỏi bất ngờ vì sự chu đáo của cô nàng với người chị thân thiết.

Vào ngày 21/5, Jessica đã gây xôn xao mạng xã hội khi vô tình hé lộ mối quan hệ thân thiết với Jennie (BLACKPINK). Bất chấp mối quan hệ "dây mơ rễ má" với Kai (EXO) và Krystal, "công chúa YG" vẫn xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của tiền bối. Không chỉ tham dự sinh nhật, Jennie còn cẩn thận chuẩn bị quà cho cựu thành viên SNSD là 1 chiếc vòng ngọc trai sang trọng.

Các fan đã nhanh chóng "soi" ra món quà mỹ nhân nhà YG tặng Jessica có giá lên đến tận 830 USD (19 triệu đồng) và đến từ 1 thương hiệu trang sức nổi tiếng. Nhưng điều bất ngờ nhất đó chính là nếu khách hàng muốn mua chiếc vòng này thì phải đặt trước 3 tuần. Như vậy, bạn gái G-Dragon phải chuẩn bị quà cho Jessica trước đó khoảng 1 tháng. Chuẩn bị món quà vừa có giá trị cao lại vừa phải dành thời gian chờ đợi, điều này khiến fan tin rằng Jennie vô cùng thân thiết với đàn chị nên mới dành nhiều tâm huyết vào món quà đến thế.

Jessica tỏ ra thích thú trước món quà của đàn em Jennie. Dù nhỏ xíu nhưng chiếc vòng có giá lên đến 19 triệu đồng

Hé lộ quà đặc biệt Jennie (BLACKPINK) tặng sinh nhật Jessica: Bỏ ra 19 triệu mua không tiếc tay, bất ngờ hơn là thời gian chuẩn bị - Ảnh 3.

Cô nàng còn chụp ảnh khoe trên trang cá nhân

Hé lộ quà đặc biệt Jennie (BLACKPINK) tặng sinh nhật Jessica: Bỏ ra 19 triệu mua không tiếc tay, bất ngờ hơn là thời gian chuẩn bị - Ảnh 4.

Được biết, chiếc vòng cổ ngọc trai 19 triệu đồng này phải đặt trước 3 tuần mới có hàng. Nghĩa là Jennie phải chuẩn bị trước khoảng 1 tháng để kịp sinh nhật Jessica

Vào ngày 21/5, dân mạng đã dậy sóng khi Jennie lộ trán và má bánh bao trên vlog sinh nhật của Jessica

Jennie - Jessica tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng. Jennie từng hẹn hò với Kai (EXO) trong 1 khoảng thời gian ngắn, mà Kai lại là bạn trai cũ của Krystal - em ruột Jessica. Bất chấp điều này, 2 chị em cách nhau 7 tuổi vẫn vô cùng thân thiết, để lộ hint đi ăn cùng nhau, cũng như Jennie đã nhiều lần diện đồ từ thương hiệu thời trang của Jessica.

Năm ngoái, 2 idol kiêm biểu tượng thời trang đình đám lộ "hint" đi ăn cùng nhau

Jennie từng nhiều lần diện đồ từ thương hiệu của Jessica

Nguồn: Twitter, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm