Hết bị chê vũ đạo tại Sáng Tạo Doanh, hội HLV là “cựu gà” SM còn bị Knet “cà khịa” hết lời: "Cứ làm idol Kpop là về kiểu gì cũng nổi hả?"

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 03/05/2020

Màn “chào sân” chương trình Sáng Tạo Doanh của dàn “cựu gà” SM trong vai trò HLV đã bị cư dân mạng xứ Hàn mỉa mai không thương tiếc.

Show sống còn Sáng Tạo Doanh 2020 đã chính thức lên sóng và gây chú ý với dàn HLV nổi bật không kém thực tập sinh. Trong bộ tứ HLV, có tới 3 gương mặt quen thuộc với fan Kpop là Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao (cựu thành viên EXO) và Tống Thiến (từng hoạt động dưới nghệ danh Victoria khi còn ở f(x)). Điểm chung của họ là từng là nghệ sĩ của SM Entertainment.

Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm và Tống Thiến là những "cựu gà" SM tề tựu tại Sáng Tạo Doanh với tư cách HLV

Trong tập đầu tiên, 3 HLV đầy duyên nợ với SM đã có màn khoe vũ đạo qua ca khúc chủ đề "You Are The Most Important". Nhiều năm mới thấy "gà nhà" SM một thời đứng chung sân khấu nhưng sự xuất hiện của họ lại nhận được... toàn lời mỉa mai của Knet.

Bộ tứ HLV "Sáng Tạo Doanh" 2020 biểu diễn ca khúc chủ đề "You Are The Most Important"

Cư dân mạng Hàn Quốc từ lâu không có cái nhìn thiện cảm với Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao vì ngay khi EXO ở đỉnh cao, họ đã lần lượt đệ đơn kiện SM Entertainment rồi về quê nhà hoạt động, qua đó 2 anh chàng bị cho là chỉ lợi dụng danh tiếng nhóm nhạc của mình để xây dựng sự nghiệp cá nhân.

Hết bị chê vũ đạo tại Sáng Tạo Doanh, hội HLV là “cựu gà” SM còn bị Knet “cà khịa” hết lời: Cứ làm idol Kpop là về kiểu gì cũng nổi hả? - Ảnh 4.

Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm bị cho là chỉ hoạt động trong EXO để lấy danh tiếng rồi trở về quê nhà

Còn Tống Thiến là trưởng nhóm f(x) nhưng đã từ lâu cô chỉ tập trung vào các lịch trình ở Trung Quốc. Do đó nữ idol được xem như 1 trong những nguyên nhân khiến nhóm nữ nổi tiếng 1 thời không thể comeback và lâm vào kết cục "tan đàn xẻ nghé", các thành viên lần lượt rời đi sau khi hết hạn hợp đồng.

Hết bị chê vũ đạo tại Sáng Tạo Doanh, hội HLV là “cựu gà” SM còn bị Knet “cà khịa” hết lời: Cứ làm idol Kpop là về kiểu gì cũng nổi hả? - Ảnh 5.

Tống Thiến gắn bó với SM đến 10 năm, tuy nhiên vì cô chủ yếu hoạt động ở Trung Quốc nên f(x) không thể comeback

Giờ đây, khi  "cựu gà" SM tái ngộ tại Sáng Tạo Doanh, Knet không tiếc lời "cà khịa" từ nhân cách, hình tượng và cả nhan sắc của họ, thậm chí còn gọi bộ ba là "bồ câu" (từ chỉ idol người Trung Quốc trong các nhóm Kpop lợi dụng danh tiếng từ nhóm nhạc của mình, sau đó rời nhóm, về quê nhà lập nghiệp). Netizen xứ Hàn bình luận:

"Chúng tôi là hội bồ câu!"

"Nhưng người Trung Quốc không phải rất quan tâm đến nhân cách sao?"

"Ở đó họ nổi tiếng lắm à?"

"Có vẻ như cứ đến Hàn Quốc làm idol là kiểu gì khi về cũng nổi tiếng. Họ trông tự mãn ghê".

"Cái gì đây? Quần áo và concept bị làm sao thế?"

"Tôi nghĩ Lộc Hàm là người đẹp trai nhất trong EXO nhưng có vẻ nhan sắc xuống phong độ rồi".

"Kĩ năng nhảy của Luhan vẫn thế nhưng mặt mũi có chỗ thay đổi rồi".

"Sao Victoria không già đi nhỉ? Có khuôn mặt baby ghê".

Trước khi Knet buông lời "cà khịa" dàn "cựu gà" SM thì hội HLV Sáng Tạo Doanh cũng vấp phải những lời chê bai xung quanh sân khấu "You Are The Most Important". Tiết mục chào sân của họ bị cho là thiếu điểm nhấn, đã thế vũ đạo của các HLV còn hời hợt, thiếu sức sống dù 3 trong 4 HLV từng là idol kì cựu, có khả năng nhảy tốt khi còn hoạt động tại SM Entertainment.

Dù 3/4 HLV từng là idol Kpop tiếng tăm nhưng sân khấu của họ bị chê là hời hợt, không có điểm nhấn

Nhiều người cho rằng vì Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tống Thiến đã "đá chéo sân" từ lâu nên không còn giữ được phong độ như xưa, qua đó nghi ngờ về khả năng huấn luyện của họ dưới tư cách HLV của Sáng Tạo Doanh. Tuy vậy, vẫn có ý kiến cho là cả 3 HLV đều là idol lâu năm, giàu kinh nghiệm, và chỉ khi vào sâu trong chương trình mới có thể đánh giá được kĩ năng huấn luyện của họ. 

Nguồn tham khảo: Pannchoa

Hết bị chê vũ đạo tại Sáng Tạo Doanh, hội HLV là “cựu gà” SM còn bị Knet “cà khịa” hết lời: Cứ làm idol Kpop là về kiểu gì cũng nổi hả? - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm