Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 02/05/2020

Hội gà nhà SM đã có dịp hội ngộ trên sân khấu Sáng Tạo Doanh 2020.

Bên cạnh Thanh Xuân Có Bạn 2, một show sống còn khác đang được quan tâm không kém đó chính là Sáng Tạo Doanh 2020. Trước thềm phát sóng tập đầu tiên, bộ tứ HLV của Sáng Tạo Doanh là Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tống Thiến và Mao Bất Dịch đã có màn chào sân với "You Are The Most Important" - ca khúc chủ đề của Sáng Tạo Doanh 2020. Sân khấu này đã đã được netizen nhanh chóng truyền tay nhau bởi đây là màn hội ngộ hiếm hoi sau nhiều năm của 2 cựu thành viên EXO: Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao. Bên cạnh đó, còn có 1 gà nhà 10 năm của SM - Victoria. 

Bộ tứ HLV "Sáng Tạo Doanh" 2020 biểu diễn ca khúc chủ đề "You Are The Most Important"

Được đầu tư lung linh với nhiều hiệu ứng đáng yêu, cộng với đó, nhân vật chính đều từng là gà nhà SM nhưng sân khấu này lại nhận về những lời chê nhiều hơn là khen. Nhiều người xem cho rằng phần nhạc bắt tai nhưng thiếu điểm nhấn cùng những bước vũ đạo còn khá đơn giản. Riêng phần thể hiện vũ đạo của dàn HLV, nếu so với show đối đầu hiện tại là Thanh Xuân Có Bạn 2 thì sự thật quá mất lòng rằng: thua xa! 

Những bước vũ đạo khá "cồng kềnh" từ vị trí HLV "Sáng Tạo Doanh" 2020.

Những nét thần thái không mấy sắc sảo trên sân khấu.

Nếu như Lisa đang là một cỗ máy nhảy hàng đầu Kpop thì cả Tống Thiến, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao đều đã "đá chéo sân" từ lâu. Có thể thấy rõ kỹ năng biểu diễn cùng thần thái sân khấu của họ đã ít nhiều sụt giảm so với thời còn hoạt động với tư cách là idol. Hơn nữa, "You Are The Most Important" vốn là bài chủ đề dành riêng cho các thực tập sinh. Mỗi HLV đều có một thế mạnh riêng về hát, rap, nhảy... và việc biểu diễn 4 người chung một sân khấu khó cho thấy được nét nổi bật trong kỹ năng của từng người. So với Thanh Xuân Có Bạn 2, mỗi HLV đều có 1 sân khấu solo để khoe trọn kỹ năng sở trường của mình thì dường như màn "chào sân" này của các HLV Sáng Tạo Doanh không khiến khán giả cảm thấy thuyết phục.

Thanh xuân có bạn: Lisa nhảy "Yes! Ok!"

Sân khấu trình diễn giọng hát của HLV Ella (Thanh xuân có bạn 2)

Lisa (BLACKPINK) - "In The Name of Love" & "Attention" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Sân khấu solo khoe kỹ năng của HLV Thái Từ Khôn (Thanh xuân có bạn 2)

Sân khấu solo khoe kỹ năng rap của HLV JonyJ (Thanh xuân có bạn 2)

Nhiều ý kiến không đánh giá cao về màn thể hiện trên sân khấu "You Are The Most Important" của bộ 3 HLV từng là gà nhà SM. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm được tích luỹ trong suốt khoảng thời gian làm idol, đặc biệt là với Victoria thì nhiều người vẫn kỳ vọng 3 HLV sẽ có thể truyền dạy tốt cho những thực tập sinh trong show.

Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB? - Ảnh 9.
Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB? - Ảnh 10.

Nhiều ý kiến cho rằng sân khấu của HLV "Sáng Tạo Doanh" 2020 là đáng thất vọng.

Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB? - Ảnh 11.
Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB? - Ảnh 12.

Một số tin rằng với kinh nghiệm vốn có thì dàn HLV cũng sẽ dẫn dắt tốt những thực tập sinh của chương trình.

Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB? - Ảnh 13.
Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB? - Ảnh 14.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá bài chủ đề của Sáng Tạo Doanh hay Thanh Xuân Có Bạn tốt hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dàn HLV Sáng Tạo Doanh 2020 chào sân bằng màn diễn ca khúc chủ đề: Hát nhảy “hời hợt”, vũ đạo đơn giản, thua xa mentor của TXCB? - Ảnh 16.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm