Hé lộ chi tiết về BTS Universe Story, tựa game dành cho các fan BTS

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/08/2020

Người hâm mộ nhóm nhạc nam đình đám BTS sắp được trải nghiệm tựa game về idol của mình vào cuối năm nay.

Công ty phát triển game di động Netmarble và công ty giải trí Hàn Quốc Big Hit Entertainment đã hợp tác sản xuất tựa game mang tên BTS Universe Story. Vậy là sắp tới, người hâm mộ của nhóm nhạc nam BTS sẽ có thể tham gia vào vũ trụ Bangtan đầy màu sắc.

Hé lộ chi tiết về BTS Universe Story, tựa game dành cho các fan BTS - Ảnh 1.

Những đoạn video về tựa game đã xuất hiện trên trang Twitter, tiết lộ những chi tiết đầu về BTS Universe Story. Đầu tiên là đoạn video anh cả của nhóm - Jin đang trao đổi với một chú mèo kỳ lạ. Anh được con vật mách bảo để tìm tấm bản đồ của linh hồn. Ngoài ra, nhân vật tiếp theo được tiết lộ là Rap Monster (trưởng nhóm).

Đoạn video đầu tiên về tựa game BTS Universe Story.

Trò chơi mới này sẽ theo dạng sandbox (người chơi có thể tự do sáng tạo ra câu chuyện của riêng mình) giúp họ có thể chia sẻ câu chuyện mình tạo ra với những người chơi khác.

Ngoài ra, các fan còn được chứng kiến tất cả những điều liên quan đến BTS như hình ảnh, MV, cuộc sống hoặc biết đâu sẽ tìm ra vài spoil về sản phẩm mới của nhóm chẳng hạn.

Theo dự kiến, BTS Universe Story có thể được ra mắt vào cuối năm nay. Trong khi chờ đợi, fan có thể trải nghiệm cảm giác làm quản lý của nhóm thông qua tựa game BTS World.

Hé lộ chi tiết về BTS Universe Story, tựa game dành cho các fan BTS - Ảnh 5.

Ảnh: Twitter

Hé lộ chi tiết về BTS Universe Story, tựa game dành cho các fan BTS - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm