Mặc kệ tỉ lệ thắng 100% khi thay thế Faker, tân binh Clozer phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực

LC, Theo Nhịp Sống Việt 16:38 14/08/2020

HLV Kim tiết lộ các thành viên T1 thường xuyên phải đọc hàng loạt bình luận tiêu cực. Trong số đó, Clozer là nạn nhân bị tổn thương nhất.

Tối 13/8, T1 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với chiến thắng 2-0 trước Afreeca Freecs. Sau 5 cặp đấu, Clozer giữ vững thành tích toàn thắng với 10 ván. Chàng tân binh thay thế Faker ở vị trí đường giữa sở hữu phong độ ấn tượng với KDA 7,5 và tỉ lệ thắng 100% tại LCK.

Mặc kệ tỉ lệ thắng 100% khi thay thế Faker, tân binh Clozer phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực - Ảnh 1.

HLV trưởng của T1 - Kim Jeong-soo.

Nhưng dường như, việc phải thay thế Faker khiến Clozer phải nhận vô vàn gạch đá từ người hâm mộ. Mới đây, HLV Kim "Kim" Jeong-soo bất ngờ chia sẻ: "Tôi đã nói chuyện với các tuyển thủ về việc đọc các bình luận trên mạng, có người cảm thấy khó chịu vì bình luận tiêu cực nhưng cũng có người cảm thấy bình thường.

Thực tế là, tất cả tuyển thủ đều phải nhận những bình luận ác ý. Trong số đó, Clozer dù thể hiện tốt nhưng là người bị công kích nhiều nhất. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là không đọc bình luận trên MXH. Tôi đã dặn các thành viên như vậy".

Mặc kệ tỉ lệ thắng 100% khi thay thế Faker, tân binh Clozer phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc từ trước đến nay nổi tiếng là "độc mồm độc miệng" với những bình luận ác ý, công kích cá nhân với người nổi tiếng. Hiện tại, Clozer chỉ mới 17 tuổi. Chàng trai sinh năm 2003 sẽ xuống tinh thần nếu phải đọc những bình luận ác ý. Đặc biệt là khi Clozer đang làm tốt nhiệm vụ và chưa một lần khiến T1 thất bại.

Thậm chí, CEO T1 - Joe Marsh khẳng định T1 sẽ sớm có hành động để đảm bảo an toàn về sức khoẻ tinh thần của các tuyển thủ, HLV.

Cũng trong buổi phỏng vấn cùng truyền thông Trung Quốc, ông Kim cho biết mục tiêu của T1 là tấm vé tới vòng chung kết thế giới. Lúc này, cả đội sẽ nỗ lực hết sức để có được kết quả tốt trước 2 đối thủ nặng kí là DWG và DRX.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm