HLV ngoại quốc của PER lần đầu lên tiếng sau trận thua EVS: "Kết quả không như tôi kì vọng, xin lỗi mọi người"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 21:00 14/08/2020

Lần đầu tiên, ông Elan Ehrhardt có chia sẻ về đội hình mới khi đảm nhận vị trí HLV Percent Esports.

Cuối tháng 7, Percent Esports gây sốt khi bất ngờ chiêu mộ cựu HLV LCS - Elan Ehrhardt. Ông từng làm việc tại những đội hình nổi tiếng thế giới như TSM, IMT, CLG và DIG. Với kinh nghiệm, thành tích 3 lần đưa đội trẻ lên hạng LCS thành công, Elan Ehrhardt được kì vọng sẽ đem lại kết quả tốt cho Percent Esports.

Mới đây, ông lần đầu tiên chia sẻ trên MXH hình ảnh về Percent Esports. Sau trận thua 0-2 trước EVS, ông Elan Ehrhardt tỏ ra tiếc nuối khi chưa thể đem về kết quả tốt cho đội. Ông viết: "Đôi khi, chăm chỉ nhưng là không đủ. Đôi khi, bạn có một giấc mơ nhưng thực tế thì khác xa rất nhiều. Lần này, kết quả không được như kỳ vọng của tôi. Tôi xin lỗi mọi người".

HLV ngoại quốc của PER lần đầu lên tiếng sau trận thua EVS: Kết quả không như tôi kì vọng, xin lỗi mọi người - Ảnh 1.

Bức ảnh được HLV PER chia sẻ trên Instagram.

2 chiến thắng trong tuần cuối cùng sẽ giúp PER chắc suất giành vé playoffs VCS mùa Hè 2020. Nhưng đáng tiếc, họ để thua 0-2 trước EVS. May mắn cho PER khi còn nguyên quyền tự quyết nhờ trận thua của SGB trước Cerberus Esports. Qua đó, Bigkoro và đồng đội sẽ là đội đi tiếp nếu giành chiến thắng trước OPG trong trận đấu cuối cùng giai đoạn vòng bảng.

Với sự xuất hiện của HLV Elan Ehrhardt, PER đã mang đến những con bài lạ: Eagle lần đầu tiên sử dụng Karthus, Shyvana đi rừng. Trong khi đó, bộ đôi đường dưới mang đến chiến thuật dị là Heimerdinger và Pyke.

Đáng tiếc, kết quả không được như ông Elan Ehrhardt kì vọng. Đây là điều dễ hiểu khi 2 đội quá chênh lệch về kĩ năng cá nhân. Liệu HLV ngoại quốc sẽ mang tới bất ngờ gì trong trận cuối cùng vòng bảng giữa PER và OPG lúc 17h ngày 16/8.

HLV ngoại quốc của PER lần đầu lên tiếng sau trận thua EVS: Kết quả không như tôi kì vọng, xin lỗi mọi người - Ảnh 2.

BXH VCS mùa Hè 2020 ngày 13/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm