Hay chỉ trích Man Utd trên truyền hình, Paul Scholes lỡ cơ hội làm thầy ở Old Trafford

Dương Quảng, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 25/12/2017

Mới đây, Paul Scholes tiết lộ anh từng nộp đơn xin được làm huấn luyện viên đội U23 Man Utd. Tuy nhiên, phía “Quỷ đỏ” đã thẳng thừng từ chối nguyện vọng này.

Mùa hè vừa qua, người được ban lãnh đạo Man Utd chọn cho vị trí HLV trưởng đội U23 là Ricky Sbragia. Ông từng có thời gian giữ chức vụ tương tự ở Man Utd giai đoạn 2002-2005.

Việc "chọn mặt gửi vàng" Sbragia cũng đồng nghĩa ban lãnh đạo Man Utd từ chối nguyện vọng dẫn dắt đội trẻ của Paul Scholes. Điều này mới được Scholes tiết lộ hôm qua.

Chia sẻ với Daily Mail, Scholes nói phía Man Utd "không thực sự hứng thú" đưa anh trở lại giữ một vị trí tại Carrington. Scholes nghĩ lý do có thể vì gần đây anh thường thẳng thừng chỉ trích lối chơi của đội bóng cũ trên truyền hình.

Hay chỉ trích Man Utd trên truyền hình, Paul Scholes lỡ cơ hội làm thầy ở Old Trafford - Ảnh 1.

"Tôi chỉ chia sẻ thành thực quan điểm từ góc nhìn của bản thân mỗi khi tôi xem trận đấu. Cách đội bóng chơi khi Mourinho tới thật khó tránh khỏi những lời bình luận", Scholes chia sẻ.

Việc Man Utd từ chối khiến Scholes thực sự thất vọng. Anh nói: "CLB duy nhất tôi muốn làm việc là Man Utd. Tôi nghĩ huấn luyện đội U23 là cơ hội tốt, tôi thực sự muốn làm. Nhưng cuối cùng chuyện đó lại không xảy ra".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm