Từ bức ảnh khoe vòng một của bạn gái Ronaldo, dân mạng phát hiện 4 chi tiết thú vị

Cẩm Chi, Theo Thời Đại 15:35 20/12/2017

Chỉ một tấm ảnh Georgina đăng trên trang cá nhân, các netizen đã phát hiện ra bao nhiêu điều thú vị, chứ không chỉ hình gia đình nhỏ của CR7 và vòng một "đập vào mắt" của người đẹp Georgina.

Từ bức ảnh khoe vòng một của bạn gái Ronaldo, dân mạng phát hiện 4 chi tiết thú vị - Ảnh 1.

1. Trang trí sơ sài

Ở góc phải phía trên của tấm ảnh là cây thông noel ở nhà Ronaldo. Cây thông chỉ đơn thuần được gắn một vài hạt châu mà không được trang trí cơ bản như dây đèn, những hộp quà. Đối với người phương Tây, Giáng sinh là ngày lễ lớn nhất, quan trọng nhất và việc trang trí cây thông cũng có rất nhiều ý nghĩa. Có lẽ Georgina và Ronaldo nên dành thêm thời gian để khiến cây thông trở nên sáng sủa và bắt mắt hơn.

Từ bức ảnh khoe vòng một của bạn gái Ronaldo, dân mạng phát hiện 4 chi tiết thú vị - Ảnh 2.

2. Ronaldo rất yêu con trai

Những bức ảnh treo trên tường cho thấy điều đó. Ronaldo treo đến 3 tấm ảnh chụp cùng cậu cả Cristiano Jr. Nó nói lên Ronaldo là con người của gia đình và dành rất nhiều tình cảm cho con trai. Thực tế CR7 rất tự hào về Junior khi đăng nhiều video ghi bàn của con trai 7 tuổi. Tiền đạo người Bồ Đào Nha trong bài phỏng vấn gần đây cũng rất vui khi con trai muốn trở thành cầu thủ nổi tiếng, có thể giành 5 Quả bóng vàng như cha.

Từ bức ảnh khoe vòng một của bạn gái Ronaldo, dân mạng phát hiện 4 chi tiết thú vị - Ảnh 3.

3. Ronaldo không... tiết kiệm điện

Ở phía bên trái, phần trên của bức ảnh cho thấy Ronaldo mở đèn sáng choáng và có phần rất chói, phản chiếu lên phần tường bên cạnh. Và đó lại là khu vực đang không có ai sinh hoạt. Thế nên CR7 có phần không tiết kiệm điện chăng, dù rằng hóa đơn điện hàng tháng không là gì đối với ngôi sao giàu nhất thế giới.

Từ bức ảnh khoe vòng một của bạn gái Ronaldo, dân mạng phát hiện 4 chi tiết thú vị - Ảnh 4.

4. Giỏ hoa là quà tặng danh hiệu Quả bóng vàng?

Phía dưới bên trái của tấm ảnh là một giỏ hoa lan trắng đẹp và đắt tiền. Những người tinh ý nhận ra đây không phải là bình hoa được mua về trang trí đơn thuần vì có chiếc nơ màu xanh phía trước như một món quà tặng. 

Từ bức ảnh khoe vòng một của bạn gái Ronaldo, dân mạng phát hiện 4 chi tiết thú vị - Ảnh 5.

Gần nhất Ronaldo giành được thành tựu là danh hiệu Quả bóng vàng. Đây có thể là món quà được gửi tới chúc mừng CR7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm