Chị Chị Em Em (2019)

Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là "combo drama" đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng

Lệ, Theo Helino 12:35 02/12/2019

Không chỉ khiến khán giả đứng ngồi không yên vì những cảnh nóng nghẹt thở của bộ ba Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh, ekip làm phim Chị Chị Em Em còn khiến dân tình hoang mang hơn nữa khi khẳng định trong phim sẽ có người phải bỏ mạng.

Càng gần đến ngày khởi chiếu chính thức, từ khóa Chị Chị Em Em càng trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi những hình ảnh, thông tin hậu trường liên tiếp được tung ra. Mới đây nhất, đạo diễn Kathy Uyên và biên kịch – nhà sản xuất Timothy Linh Bùi tiếp tục nhá hàng một số thông tin hậu trường hé lộ nội dung phim khiến khán giả thực sự bùng nổ vì háo hức và tò mò.

Đạo diễn Kathy Uyên và biên kịch – nhà sản xuất Timothy Linh Bùi tiết lộ về nội dung của Chị Chị Em Em

Nói về ý nghĩa của dự án lần này, biên kịch – nhà sản xuất Timothy Linh Bùi hào hứng chia sẻ: "Một câu chuyện về người tốt làm những việc xấu vì những lý do chính đáng. Mỗi khán giả sẽ tìm thấy cho mình những điều độc đáo, hấp dẫn trong từng nhân vật của phim." Khi nói về nội dung của Chị Chị Em Em, Timothy cũng khẳng định luôn: "Bộ phim này có tình dục, có những câu chuyện lừa dối, có sự bùng nổ và có cả án mạng. Một ai đó sẽ phải nằm xuống."

Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 2.

Biên kịch – nhà sản xuất Timothy Linh Bùi

Đi kèm với những lời chia sẻ của nhà sản xuất Timothy là hàng loạt hình ảnh hậu trường hé lộ nhiều phân đoạn căng thẳng và vô cùng rùng rợn. Những cảnh nóng, bạo lực và án mạng thậm chí vượt ra khỏi trí tưởng tượng của khán giả. Từ phân cảnh Lãnh Thanh kéo lê một chiếc xẻng với ánh mắt đầy thù hận, cảnh cháy nổ, gào khóc cùng với các cảnh nóng liên tiếp khiến khán giả thực sự choáng váng và tò mò.

Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 3.
Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 4.
Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 5.
Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 6.

Hàng loạt hình ảnh khiến khán giả phải ám ảnh được tiết lộ

Ngoài việc hé lộ về án mạng sẽ xảy ra, biên kịch Timothy cũng tiết lộ thêm đôi chút về kịch bản phim: "Chị Chị Em Em là một bộ phim ly kỳ, mới mẻ, thú vị, nguyên bản đối với khán giả Việt Nam. Tôi nghĩ điểm mạnh của dự án này là khiến khán giả phải phỏng đoán suốt cả bộ phim. Những khán giả sẽ phỏng đoán câu chuyện theo cách tự nhiên, người nào tốt, người nào xấu, và câu chuyện sẽ diễn biến khôn lường đến cuối cùng."

Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 7.
Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 8.

Tiếp nối những chia sẻ của nhà sản xuất, đạo diễn Kathy Uyên cũng vô cùng hào hứng kể về hành trình làm phim theo chuẩn Hollywood. Thêm vào đó cô cũng dành nhiều lời khen cho dàn diễn viên của Chị Chị Em Em: "Điều may mắn là các diễn viên của tôi đã "cảm" nhân vật rất tốt, họ khiến cảm xúc của tôi thực sự bùng nổ. Cả ba nhân vật đều khiến tôi ngạc nhiên, run sợ, trách cứ, đồng cảm và thương hại cùng một lúc."

Hậu trường Chị Chị Em Em tiết lộ ngoài cảnh hôn đốt mắt của Chi Pu - Thanh Hằng, đây sẽ là combo drama đầy nhục dục, dối lừa lẫn án mạng - Ảnh 9.

Đạo diễn Kathy Uyên

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Chị Chị Em Em?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mỗi lần hé lộ thêm một thông tin, Chị Chị Em Em lại làm khán giả bùng nổ vì sự táo bạo vượt khỏi tưởng tượng của người xem trước đó. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn bùng nổ cuối năm 2019 và tạo thành bước ngoặt mới của điện ảnh Việt Nam. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 20/12 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm