Hậu công khai hẹn hò Momo (TWICE), Heechul "bung xõa" với bạn cùng giới và lên tiếng luôn về tin đồn đồng tính

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 10/02/2020

Có vẻ như sau khi công khai tình cảm với Momo, Heechul càng trở nên thoải mái khi tiếp xúc với những người bạn nam mà không còn để ý đến tin đồn về xu hướng tính dục.

Kể từ khi debut, Heechul (Super Junior) thường xuyên dính tin đồn đồng tính vì thích giả gái, ăn mặc cầu kỳ. Tuy nhiên, sau khi thành viên Super Junior công khai bạn gái Momo (TWICE) vào ngày 1/1/2020, những tin đồn này đã tự động biến mất. Thời gian gần đây, nam thần tượng cũng dần thoải mái hơn khi tiếp xúc với những người bạn cùng giới mà không còn lo lắng về việc sẽ xuất hiện tin đồn trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình "My Little Old Boy" được phát sóng vào 9/2, Heechul đã đến thăm một người bạn từ thời niên thiếu. Tại đây, người bạn cũ không chỉ nhuộm lại tóc cho thành viên Super Junior mà còn xoa bóp cho nam thần tượng rất nhiệt tình. Trong lúc trò chuyện, người bạn này đột nhiên hỏi Heechul: "Không phải chỉ những người yêu nhau mới massage cho nhau thôi sao?". Lúc này, "siêu sao vũ trụ" bình thản trả lời: "Nếu là trước đây, chắc là mọi người sẽ hiểu lầm chúng ta. Họ sẽ nói 'Kim Heechul đang làm gì với người đó vậy?'. Nhưng bây giờ sẽ không có ai hiểu lầm tớ nữa".

Hậu công khai hẹn hò Momo (TWICE), Heechul bung xõa với bạn cùng giới và lên tiếng luôn về tin đồn đồng tính - Ảnh 1.

Kể từ khi công khai bạn gái, Heechul đã dập tắt toàn bộ tin đồn đồng tính trên mạng xã hội

Sau khi chương trình được phát sóng, phát biểu của Heechul đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng nam thần tượng đang ám chỉ về mối quan hệ với bạn gái Momo và bác bỏ những tin đồn trước đó.

Hậu công khai hẹn hò Momo (TWICE), Heechul bung xõa với bạn cùng giới và lên tiếng luôn về tin đồn đồng tính - Ảnh 2.

Sau khi công khai vào ngày 1/1, chuyện tình cảm của Heechul và Momo nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm