Tranh cãi loạt chi tiết soi thái độ thể hiện tình cảm lộ liễu với Momo (TWICE) của Heechul trước khi công khai hẹn hò

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 03/02/2020

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng và cho rằng hành động thể hiện tình cảm lộ liễu của Heechul là công khai tình cảm có chủ đích nhằm đánh lừa người hâm mộ.

Ngay từ thời điểm mới công khai hẹn hò, bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan, vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh mối tình chênh tuổi giữa "siêu sao vũ trụ" HeechulMomo (TWICE). Mới đây, trên một diễn đàn cộng đồng lớn của netizen Hàn Quốc, một người hâm mộ đã đăng tải bài viết giải thích lý do tại sao nhiều người vẫn không tán thành mối tình của cặp đôi này.

Người viết đã nhấn mạnh, Heechul luôn luôn vô tư thể hiện sự yêu thích của bản thân đối với Momo và còn làm lộ liễu trên các show truyền hình trong nhiều năm qua. Điều này đã khiến không ít fan cảm thấy bản thân vô tình bị "dắt mũi" khi nghĩ Heechul chỉ coi Momo như một trong số rất nhiều thần tượng của anh.

Tranh cãi loạt chi tiết soi thái độ thể hiện tình cảm lộ liễu với Momo (TWICE) của Heechul trước khi công khai hẹn hò - Ảnh 1.

Trong những năm qua, Heechul thường xuyên đến dự các buổi hòa nhạc của TWICE với tư cách là một người hâm mộ. Không chỉ vậy, cả hai còn đã công khai nhiều bức ảnh thân mật chụp chung với nhau, khiến nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở mức những người bạn thân thiết. Bởi lẽ, một khi đã có người yêu, sao Hàn thường xuyên lén lút hẹn hò bí mật thay vì công khai tình cảm quá rõ ràng khiến các fan chú ý. Qua đó, một số netizen khẳng định rằng việc làm này của Heechul không khác gì hành vi công khai tình cảm có chủ đích nhằm đánh lừa người hâm mộ.

Tranh cãi loạt chi tiết soi thái độ thể hiện tình cảm lộ liễu với Momo (TWICE) của Heechul trước khi công khai hẹn hò - Ảnh 2.

Vào năm 2017, Heechul đã đến concert để cổ vũ cho bạn gái như một fan bình thường.

Anh còn vui vẻ nhảy nhót công khai trên màn hình, điều mà các fan thường hay làm để bày tỏ tình cảm với thần tượng.

Tranh cãi loạt chi tiết soi thái độ thể hiện tình cảm lộ liễu với Momo (TWICE) của Heechul trước khi công khai hẹn hò - Ảnh 4.

Thậm chí, Heechul còn vào cả hậu trường và chụp hình với TWICE.

Chủ nhân của bài viết còn giải thích thêm lý do mà nhiều thần tượng có danh tiếng cao thường hay bị chỉ trích mỗi khi tuyên bố hẹn hò. Người này cho hay, khi các idol hẹn hò thì sẽ coi trọng người yêu của mình hơn là những hâm mộ đã chi tiền cho họ.

Hiện nay, người hâm mộ đã có suy nghĩ thoáng hơn về việc thần tượng hẹn hò. Thế nhưng, nhiều người cũng đồng tình rằng hành vi thể hiện tình cảm lộ liễu của Heechul dành cho bạn gái vẫn làm cho không ít fan - những người đã bỏ ra hàng ngàn won (khoảng từ 500 ngàn - 1,75 tỷ đồng) để xem concert cảm thấy bất bình và tức giận.

Tranh cãi loạt chi tiết soi thái độ thể hiện tình cảm lộ liễu với Momo (TWICE) của Heechul trước khi công khai hẹn hò - Ảnh 5.
Tranh cãi loạt chi tiết soi thái độ thể hiện tình cảm lộ liễu với Momo (TWICE) của Heechul trước khi công khai hẹn hò - Ảnh 6.
Tranh cãi loạt chi tiết soi thái độ thể hiện tình cảm lộ liễu với Momo (TWICE) của Heechul trước khi công khai hẹn hò - Ảnh 7.

Heechul và Momo không ít lần công khai hình ảnh chụp chung khiến nhiều fan chỉ cho rằng họ chỉ là những người bạn thân thiết chứ không phải là người yêu.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, Heechul có cố tình công khai tình cảm với Momo một cách lộ liễu hay chỉ là thẳng thắn theo đuổi người mình yêu hay không đều do góc nhìn của mỗi người. Trên thực tế, chính Heechul đã thừa nhận thích thầm Momo từ lâu nhưng gần đây mới tiến đến mối quan hệ người yêu. Đây là điều khá dễ hiểu, theo tiến trình logic khi một người theo đuổi người con gái mình thích.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14