Heechul bất ngờ tiết lộ bạn gái có khoảng cách tuổi lớn nhất, Momo (TWICE) còn chưa đủ sốc?

Đinh Hương, Theo Helino 14:49 27/01/2020

“Siêu sao vũ trụ” Kim Heechul lại gây sốc với tiết lộ về số tuổi của bạn gái trong quá khứ.

Khi mà cả cộng đồng fan Kpop đang vui mừng không ngớt vì "siêu sao vũ trụ" Heechul lần đầu công khai bạn gái trong sự nghiệp, vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh mối tình chú cháu này. Trong khi Momo sinh năm 1996 (24 tuổi) thì Heechul lại sinh năm 1983 (37 tuổi), cách Momo 13 tuổi - tức là hơn cả 1 giáp. Khoảng cách thế hệ giữa Heechul và bạn gái chính là lý do khiến nhiều người lo lắng về mối tình này.

Tuy nhiên mới đây, Heechul đã chứng minh rằng tình yêu không hề bị ảnh hưởng bởi tuổi tác khi bất ngờ tiết lộ về khoảng cách lớn nhất của người bạn gái anh từng hẹn hò trước đây. Nam ca sĩ thú nhận anh đã từng hẹn hò với một người lớn hơn anh tận... 13 tuổi. Điều này đã làm cho không ít người phải "há hốc mồm" vì nếu nhẩm tính ra, bạn gái cũ của Heechul hiện đã chạm ngưỡng 50 tuổi.

Cụ thể, trên đường đến gắp mẹ của diễn viên hài Kim Young Chul trong tập mới nhất của chương trình "My Old Boy", Heechul đã tạo nên bầu không khí vui vẻ khi hỏi rằng mẹ của Kim Young Chul nghĩ sao về việc con gái lớn của bà hẹn hò với Lee Sang Min.

Nam ca sĩ còn đùa thêm rằng: "Nếu mẹ anh thích em hơn thì sao nhỉ? Em sẵn sàng gọi bà là mẹ vợ".

Không dừng lại ở đó, "thánh cà khịa" Heechul còn có phát ngôn gây sốc hơn khi tiết lộ về người bạn gái có khoảng cách tuổi tác lớn nhất mà anh từng hẹn hò. Nam ca sĩ chia sẻ: "Em từng hẹn hò với một người hơn em tận 13 tuổi".

Lời thú nhận của Heechul đã khiến cả xe vô cùng bất ngờ. Để góp vui cho câu chuyện này, nam diễn viên hài Kim Young Chul còn tiếp tục "cà khịa" Heechul: "Cậu sẽ phá được kỷ lục nếu hẹn hò với một người lớn hơn mình 14 tuổi". Câu nói đầy ẩn ý này của nam diễn viên hài đã làm cho mọi nguời cười ầm ĩ.

Sau nhiều lần dính tin đồn hẹn hò, Heechul và Momo (TWICE) đã chính thức trở thành cặp đôi xông đất đầu năm 2020 của Kbiz. Ngay sau khi công khai, chuyện tình giữa hai người đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì họ cách nhau tận 13 tuổi. Thế nhưng với tiết lộ gây sốc trong chương trình "My Old Boy", Heechul đã ngầm khẳng định với người hâm mộ rằng một khi đã yêu, anh sẽ không quan tâm đến vấn đề tuổi tác. Vì vậy, các fan càng có thêm lý do để tin tưởng và dành nhiều sự ủng hộ cho cặp đôi này.

Heechul bất ngờ tiết lộ bạn gái có khoảng cách tuổi lớn nhất, Momo (TWICE) còn chưa đủ sốc? - Ảnh 5.
Heechul bất ngờ tiết lộ bạn gái có khoảng cách tuổi lớn nhất, Momo (TWICE) còn chưa đủ sốc? - Ảnh 6.

Heechul và Momo trông rất đẹp đôi và hạnh phúc dù cách nhau 13 tuổi

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm