Harry Styles ngày càng nữ tính và "bung lụa", ngày come-out của tình cũ Taylor Swift đang đến rất gần?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 31/01/2020

Loạt hình tượng và cử chỉ gần đây của anh chàng Harry Styles khiến fan không khỏi thắc mắc - một màu tím lịm tìm sim.

Mới đây, người hâm mộ đã chia sẻ đoạn clip Harry Styles bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của Lizzo. Điều đáng chú ý, những cử chỉ và điệu bộ của anh chàng dường như ngày càng... tím lịm tìm sim? 

Đây không phải lần đầu tiên nghi vấn về xu hướng của anh chàng được người hâm mộ đặt lên bàn cân suy xét, bất chấp việc gần đây có tin đồn về việc bạn trai cũ của Taylor Swift từng hẹn hò Adele.

Harry Styles "bung lụa" bên Lizzo.

Không biết do quá phấn khích khi được trình diễn cùng Lizzo hay sao, mà cựu thành viên One Direction đã có loạt màn "bung lụa" vô cùng đáng yêu: nhảy nhót tưng bừng, lắc hông, đôi lúc lại e thẹn,... Lizzo thấy anh chàng thì diễn càng "sung", khiến người hâm mộ bên dưới đứng ngồi không yên.

Một màu tím lịm tìm sim khoác lên màn trình diễn bất ngờ của Harry Styles.

Trước đó, loạt photoshoot quảng bá cho album phòng thu "Fine Line" của Harry Styles cũng khiến cho khán giả toàn thế giới sốc nặng với phong cách đầy nữ tính. Từ đó, loạt nghi vấn đã bắt đầu dấy lên về xu hướng thật của anh chàng bạn trai cũ của Taylor Swift. Tuy nhiên, chất lượng âm nhạc cũng như doanh số của "Fine Line" vẫn được đánh giá cao.

Loạt photoshoot quảng bá cho Fine Line đầy ấn tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm