Vượt qua Harry Styles và loạt đối thủ nặng kí khác, BlackPink tiếp tục bỏ túi một giải thưởng âm nhạc tại Mỹ

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 06/05/2019

BlackPink tiếp tục đem về một giải thưởng âm nhạc tại Mỹ trong khi đang có chuyến lưu diễn thế giới.

Ngày hôm nay, 6/5, tại lễ trao giải Shorty Award 2019, BlackPink đã vinh dự giành chiến thắng tại hạng mục "Best In Music". Cụ thể, nhóm nữ nhà YG đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng kí như Harry Styles, Janelle Monae, Post Malone, Kacey Musgraves, Mason Ramsey để giành chiến thắng. 

Vượt qua Harry Styles và loạt đối thủ nặng kí khác, BlackPink tiếp tục bỏ túi một giải thưởng âm nhạc tại Mỹ - Ảnh 1.

BlackPink giành chiến thắng tại hạng mục "Best In Music" giải thưởng Shorty Awards

Shorty Awards là một lễ trao giải âm nhạc thường niên được tổ chức tại New York (Mỹ). Lễ trao giải nhằm tôn vinh những người xuất sắc nhất về truyền thông xã hội, bằng cách công nhận các nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung và thương hiệu có ảnh hưởng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Đây là năm thứ 11 mà Shorty Awards được diễn ra, cũng là lần đầu tiên mà BlackPink vinh dự được xướng tên tại lễ trao giải. Không thể tham dự lễ trao giải vì đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, BlackPink không quên gửi lời cảm ơn thông qua một đoạn clip ngắn. Trong clip, Rosé đã chia sẻ: "Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể đến dự lễ trao giải vì lịch trình tour diễn ở Bắc Mỹ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến với tất cả mọi người, bao gồm cả fandom Blink của chúng tôi". 

BlackPink gửi lời cảm ơn về giải thưởng được trao

Vượt qua Harry Styles và loạt đối thủ nặng kí khác, BlackPink tiếp tục bỏ túi một giải thưởng âm nhạc tại Mỹ - Ảnh 3.

Chúc mừng BlackPink về giải thưởng mà nhóm đã đạt được

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm