Sau khi gây sốc với bộ ảnh mới, Harry Styles tung album đúng ngày sinh nhật Taylor Swift kèm theo "reaction" đáng chú ý về bạn gái cũ

Ngyn, Theo Helino 15:00 13/12/2019

Harry Styles - cựu thành viên One Direction sẽ ra mắt album phòng thu thứ 2 mang tựa đề "Fine Line", trùng hợp ngay ngày sinh nhật tình cũ Taylor Swift.

Tình cũ không rủ cũng tới, lần này thật sự trùng hợp làm sao khi Harry Styles (cựu thành viên nhóm nhạc nam One Direction) ra mắt album phòng thu thứ 2 trùng ngay ngày sinh nhật của tình cũ Taylor Swift. Album mới sẽ mang tựa đề "Fine Line", đã ra mắt 3 single mở đường cho album và đang được khán giả trông chờ. 

Nhưng dường như chuyện Harry Styles ra album đã hoàn toàn bị lu mời bởi bộ ảnh gây "chóng mặt tiền đình" với phong cách chụp siêu dị, tạo dáng siêu dị với đủ thể loại màu sắc hường phấn...

Sau khi gây sốc với bộ ảnh mới, Harry Styles tung album đúng ngày sinh nhật Taylor Swift kèm theo reaction đáng chú ý về bạn gái cũ - Ảnh 2.

Bìa album làm mọi người liên tưởng tới hình tượng unisex của Harry Styles lúc này, còn có comeout cái gì trong album không thì ta chưa biết??

Album "Fine Line" là album phòng thu thứ 2 trong sự nghiệp solo của Harry Styles, sau sự thành công của quả debut mang chính tên mình "Harry Styles". Album đầu debut là một quả bom thật sự, chứng minh việc tách nhóm đi solo là một lựa chọn đúng đắn. Album mang thể loại Soft rock, Britpop thể hiện rất rõ tư duy âm nhạc tốt của Harry, và chuyện cứ ở mãi trong nhóm nhạc đúng là đã cản bước sự nghiệp của anh chàng này. 

"Fine Line" ngay từ 3 single đầu là "Lights Up", "Watermelon Sugar" hay "Adore You" đã được khen ngợi do concept đi xuyên suốt và đẹp hơn ở "Harry Styles". Chất lượng cũng khá đồng đều, những ca khúc đều có nội dung ý nghĩa. Chính vì lẽ đó, album thứ 2 này của Harry thật sự được khán giả trông đợi. 

MV Adore You - Harry Styles

Sau khi gây sốc với bộ ảnh mới, Harry Styles tung album đúng ngày sinh nhật Taylor Swift kèm theo reaction đáng chú ý về bạn gái cũ - Ảnh 4.

Đã hóng về âm nhạc, concept của album lại màu mè đến lạ.

Sau khi gây sốc với bộ ảnh mới, Harry Styles tung album đúng ngày sinh nhật Taylor Swift kèm theo reaction đáng chú ý về bạn gái cũ - Ảnh 5.

Và thế chỉ khiến mọi người ngóng thêm mà thôi!

Harry Styles có lẽ đã sẵn sàng bước tiếp sau những lùm xùm với cô người yêu cũ Taylor Swift. Mới đây, trùng hợp tiếp là đã nhắc lại đúng câu đùa xuất hiện trong MV "Lover" của Taylor Swift cho thấy anh chàng hẳn là đã xem kĩ MV này lắm đây. Tuy có lúc họ từng bên nhau, rồi chia tay đầy thị phi khi đá xéo nhau, nhưng giờ cả 2 có vẻ đã xem nhau như những người bạn. Vậy nên, biết đâu album này lại là một món quà Harry gửi đến cho Taylor với tư cách một người bạn cũ thì sao?

Harry Styles nhắc lại y đúc câu đùa đã xuất hiện trong MV "Lover" của Taylor Swift.

Harry Styles và Taylor Swift từng hẹn hò với nhau trong một khoảng thời gian ngắn vào cuối năm 2012, đầu năm 2013. Tuy nhiên, câu chuyện tình không đi đến đâu khi cả 2 sớm đường ai nấy đi. Có lời đồn là "I Knew You Were Trouble", "22" hay "Style" của Taylor Swift là ám chỉ đến Harry Styles. Hôm nay, trời xui đất khiến làm sao, oan gia ngõ hẹp khi Harry Styles tung album ngay ngày sinh nhật người yêu cũ như vậy, lại còn trong hình tượng unisex. Có ý đồ gì không thì ta phải lắng nghe album mới biết được. 

Sau khi gây sốc với bộ ảnh mới, Harry Styles tung album đúng ngày sinh nhật Taylor Swift kèm theo reaction đáng chú ý về bạn gái cũ - Ảnh 7.

Harry Styles và Taylor Swift thời còn bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm