Tin được không: Đây là bạn trai cũ từng khiến Taylor Swift mê như điếu đổ, mỹ nam một thời của One Direction

Chiz, Theo Helino 20:51 12/12/2019

Hình ảnh "huyền thoại" không biết ở đâu ra của “tình cũ của Taylor Swift” Harry Styles đang được các fan chia sẻ khắp nơi.

Từng hẹn hò với Taylor Swift và hoạt động cùng One Direction, Harry Styles nhanh chóng nổi tiếng và trở thành ngôi sao quyền lực. Nối tiếp tình cũ, Harry cũng sắp sửa tung một album mới vào thời gian tới. Càng đến gần ngày công bố ca khúc, sự chú ý dành cho nam ca sĩ càng nhiều và kéo theo đó là một vài "sự cố" bất ngờ.

Gần đây, team chuyên "đào mộ" ảnh cũ đã phát hiện được một bức ảnh rất hài hước của anh chàng Harry Styles trong một buổi chụp ảnh. Thật khó để tin rằng mỹ nam một thời của One Direction cũng có những khoảnh khắc "mặn" như thế này. Những câu cảm thán như "Không tin vào mắt mình", "Không quen" của khán giả là không hề nói quá. Chắc hẳn nếu có 1 điều ước, Harry sẽ ước rằng bức hình này không tồn tại trên thế giới này.

Tin được không: Đây là bạn trai cũ từng khiến Taylor Swift mê như điếu đổ, mỹ nam một thời của One Direction - Ảnh 1.

Cũng tóc ướt rủ xuống sexy, cũng xăm hình khoe múi như ai, đây là tình cũ đình đám một thời của Taylor Swift đấy.

Tin được không: Đây là bạn trai cũ từng khiến Taylor Swift mê như điếu đổ, mỹ nam một thời của One Direction - Ảnh 2.

Còn tấm hình này thì cả thế giới chỉ có một! Chiếc quần dài màu hồng, chiếc đai quần và chiếc mũ kì lạ đã "hủy diệt" hình tượng của Harry.

Tin được không: Đây là bạn trai cũ từng khiến Taylor Swift mê như điếu đổ, mỹ nam một thời của One Direction - Ảnh 3.
Tin được không: Đây là bạn trai cũ từng khiến Taylor Swift mê như điếu đổ, mỹ nam một thời của One Direction - Ảnh 4.

Các fan chỉ còn biết kêu gào: "Trả lại soái ca Harry Styles cho tôi!"

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm