BLACKPINK đang xâm chiếm Hollywood, đến cả mỹ nam One Direction cũng phải tỏ tình công khai vì thích phát cuồng!

Chiz, Theo Helino 23:54 30/11/2019

Không chỉ nhắc đến BLACKPINK trong buổi phỏng vấn, anh chàng fanboy Niall Horan (cựu thành viên của One Direction) còn nhiều lần thể hiện sự ủng hộ và tình yêu dành cho 4 cô gái nhà YG.

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc và châu Á, sức ảnh hưởng của 4 cô công chúa nhà YG đang lan dần đến châu Âu và toàn thế giới. Nhiều người nổi tiếng cũng đã bày tỏ sự yêu thích và ủng hộ dành cho BLACKPINK. Các cô gái đã hạ gục rất nhiều khán giả và chính những người trong ngành cũng phải công nhận sự cuốn hút không thể cưỡng lại của họ.

Mới đây, 4 gái nhà "Hắc Hường" vừa có thêm một anh chàng fanboy đặc biệt nữa, đó là nam ca sĩ Niall Horan (cựu thành viên nhóm nhạc One Direction). Trong buổi phỏng vấn gần đây, khi được hỏi sở thích thầm kín trong âm nhạc của anh là gì, Niall đã không ngần ngại chia sẻ rằng mình rất yêu thích BLACKPINK. Thậm chí nam ca sĩ còn tự tin bắt chước câu nói "huyền thoại" của 4 gái "BLACKPINK in your area". Câu trả lời của anh đã khiến các fan và Blink vô cùng kinh ngạc và thích thú. Thậm chí Niall cũng mắc phải "căn bệnh" chung của fan K-Pop trên thế giới: không hiểu idol hát gì. Anh chia sẻ: "Dù không hiểu họ đang hát gì nhưng tôi vẫn yêu họ".

BLACKPINK đang xâm chiếm Hollywood, đến cả mỹ nam One Direction cũng phải tỏ tình công khai vì thích phát cuồng! - Ảnh 1.

Đến slogan mà cũng thuộc thì đích thực là fan của 4 gái rồi.

Chưa dừng lại ở đó, Niall còn nhiều lần nhắc đến BLACKPINK trên MXH. Instagram cá nhân của nam ca sĩ theo dõi cả 4 thành viên và anh cũng từng nhắc đến họ trên story. Cựu thành viên On Direction không hề ngần ngại bày tỏ tình yêu với idol, tích cực quảng bá và cũng "bực bội" khi không được gặp mặt thần tượng.

BLACKPINK đang xâm chiếm Hollywood, đến cả mỹ nam One Direction cũng phải tỏ tình công khai vì thích phát cuồng! - Ảnh 2.
BLACKPINK đang xâm chiếm Hollywood, đến cả mỹ nam One Direction cũng phải tỏ tình công khai vì thích phát cuồng! - Ảnh 3.

Niall Horan follow cả 4 cô gái trên Instagram.

BLACKPINK đang xâm chiếm Hollywood, đến cả mỹ nam One Direction cũng phải tỏ tình công khai vì thích phát cuồng! - Ảnh 4.

Câu hỏi: "Hãy nghĩ đến việc hợp tác với BLACKPINK đi anh!!". Niall đã trả lời: "Tôi yêu BLACKPINK".

BLACKPINK đang xâm chiếm Hollywood, đến cả mỹ nam One Direction cũng phải tỏ tình công khai vì thích phát cuồng! - Ảnh 5.

Khi BLACKPINK quảng bá "Kill This Love", Niall đã đăng tải dòng tweet để ủng hộ ca khúc mới của các cô gái.

BLACKPINK đang xâm chiếm Hollywood, đến cả mỹ nam One Direction cũng phải tỏ tình công khai vì thích phát cuồng! - Ảnh 6.

Khi BLACKPINK đến London mà không được gặp, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự tiếc nuối: "Trời sao không ai bảo tôi BLACKPINK diễn ở London tối nay vậy!!!"

Với sự cuồng nhiệt này, các fan của Niall cũng như Blink đang vô cùng mong chờ một màn kết hợp Á - Âu đặc biệt giữa nam ca sĩ lừng danh và "gà bông" nhà YG. Những tương tác vô cùng đáng yêu của Niall khiến cho các fan vô cùng thích thú và bất ngờ: "Hóa ra dáng vẻ làm fanboy của Niall Horan là như thế này!"

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm