"Sở thích thầm kín" của thành viên One Direction là BLACKPINK, không ngại hô "BLACKPINK in your area" và hát theo vui vẻ dù chẳng hiểu lời

Koi Koi, Theo Helino 13:59 30/11/2019

Anh chàng Niall cựu thành viên của One Direction chia sẻ các cô gái BLACKPINK chính là "guilty pleasure" - "sở thích thầm kín" của anh khiến các Blink lại được dịp "phổng mũi" chút nhẹ.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, cựu thành viên Niall Horan của boygroup đình đám One Direction đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về BLACKPINK. Có thể thấy, qua thời gian, các cô gái nhà YG dần dà chiếm cảm tình của đông đảo các nghệ sĩ Hollywood, thường xuyên được họ nhắc đến và khen ngợi.

Niall Horan chia sẻ về BLACKPINK trong một cuộc phỏng vấn.

Cụ thể, khi phóng viên đánh bạo hỏi Niall Horan rằng: "Sở thích thầm kín" (guilty pleasure) của anh trong âm nhạc là gì? Anh chàng Niall Horan đã "đứng hình" mất 1 giây, sau đó mới... "bẽn lẽn" chia sẻ: đó chính là BLACKPINK. 

Sau khi đã nói về "thần tượng" thầm kín, chàng fanboy không ngần ngại hô to: "BLACKPINK in your area" đầy dõng dạc khiến nàng MC cũng phải ngạc nhiên. Niall còn chia sẻ thêm: "Mặc dù tôi không hiểu họ đang hát gì cả, nhưng tôi vẫn yêu họ!". Có thể thấy, với âm nhạc đầy năng lượng và cá tính, BLACKPINK đã vượt qua rào cản ngôn ngữ, khiến khán giả có thể tận hưởng được chính năng lượng từ âm nhạc của mình dù họ chẳng hiểu các cô nàng đang hát về cái gì.

Sở thích thầm kín của thành viên One Direction là BLACKPINK, không ngại hô BLACKPINK in your area và hát theo vui vẻ dù chẳng hiểu lời - Ảnh 2.

Đến nước này chỉ có thể khẳng định dõng dạc rằng Niall Horan chính là fan cứng của BLACKPINK luôn rồi! Trước đó, Niall không ít lần bày tỏ công khai tình yêu của mình dành cho BLACKPINK trên Twitter, tiêu biểu như....

Sở thích thầm kín của thành viên One Direction là BLACKPINK, không ngại hô BLACKPINK in your area và hát theo vui vẻ dù chẳng hiểu lời - Ảnh 3.

Quảng bá Kill This Love!

Sở thích thầm kín của thành viên One Direction là BLACKPINK, không ngại hô BLACKPINK in your area và hát theo vui vẻ dù chẳng hiểu lời - Ảnh 4.

"Chà, chẳng ai nói tôi rằng BlackPink sẽ trình diễn London tối nay, nghe mà tức á!" - Niall khá "bực bội" khi lỡ hẹn với concert của BLACKPINK tại London.

Rất hi vọng trong tương lai, anh chàng "fanboy" lặng thầm Niall Horan có thể gặp gỡ, tay bắt mặt mừng với 4 cô gái nhà YG! Và chắc chắn, các cô gái BLACKPINK sẽ vô cùng hạnh phúc để đón chào anh vào fandom của mình.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm