Clip tổng hợp tất cả các đoạn ăn uống của “thánh ăn” Rosé (BLACKPINK) “gây sốt” Youtube: Quay vlog mukbang luôn đi Rosé ơi!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 19:10 30/11/2019

Rosé có tiềm năng rất lớn để trở thành food blogger đó…

Từ khi debut tới nay, cô nàng Rosé của BLACKPINK đã được các fan biết đến với tâm hồn ăn uống vô tận, mê ăn và không ngại mất hình tượng khi ăn. Dù là tham gia show truyền hình, quay Youtube, gặp fan..., “cô Sóc” đều cười tít mắt, thoải mái khi thấy đồ ăn. Gọi là đam mê luôn cũng đúng! Chính nét tính cách dễ thương này đã khiến Rosé có nhiều người yêu mến hơn, vừa xinh lại vừa thoải mái, lúc ăn lại càng xinh hơn.

Clip tổng hợp tất cả các đoạn ăn uống của “thánh ăn” Rosé (BLACKPINK) “gây sốt” Youtube: Quay vlog mukbang luôn đi Rosé ơi! - Ảnh 1.

“Thánh ăn” Rosé của BLACKPINK.

Tính ra, Rosé cũng là thành viên BLACKPINK có nhiều video… ăn uống nhất được ghi lại, từ livestream, fancam, show truyền hình. Cũng là vì nhìn Rosé ăn rất ngon miệng, món gì Rosé cũng ăn ngon lành, biểu cảm thì chỉ càng khiến người xem “lụi tim” hơn. Một fan đã tổng hợp tất cả các đoạn ăn uống của Rosé đến cuối năm 2018 và đăng lên Youtube. Thời gian gần đây, video này được share mạnh trở lại, cũng là vì quá cưng mà.

Video ăn uống cùng Rosé (BLACKPINK). Nguồn: Huyền Blink-FanGirl.

Thu mic để tạo tiếng ASMR nè, ăn giá đỗ thôi mà cũng khiến người xem xao xuyến nữa.

Quay vlog thì cũng phải ăn trước đã.

Không chỉ thế, Rosé nấu nướng cũng cực đảm đó nhé.

Ăn quên cả máy quay luôn.

Clip tổng hợp tất cả các đoạn ăn uống của “thánh ăn” Rosé (BLACKPINK) “gây sốt” Youtube: Quay vlog mukbang luôn đi Rosé ơi! - Ảnh 7.

Đi xông hơi xin ăn cả phần của Jennie...

Show ăn uống nào của BLACKPINK cũng phải quay cận cảnh ăn của Rosé, đây là khi đi ăn đồ Việt cùng Lisa nè.

Dù chỉ là 1 video của fan đăng “cho vui” trên Youtube, nhưng cũng đã đạt hơn 150k views. Dưới phần bình luận, người xem bày tỏ tình cảm và bàn luận không ngớt:

- C.Y.Park: Rosé ăn nhiều thế mà mãi không 50 ký, chẳng bù cho mình…

- B.Bom: Cưng quá trời quá đất, ăn ngon lành như không có máy quay luôn.

- W.Girl: Nghe tui mọi người ơi, lúc ăn mở video này ra xem ăn ngon hơn đó.

- N.Bảo: Ăn mà vẫn xinh, vẫn thần thái.

Clip tổng hợp tất cả các đoạn ăn uống của “thánh ăn” Rosé (BLACKPINK) “gây sốt” Youtube: Quay vlog mukbang luôn đi Rosé ơi! - Ảnh 9.

Rosé cũng có những phát ngôn “thật nhưng chất” về chuyện ăn uống.

Clip tổng hợp tất cả các đoạn ăn uống của “thánh ăn” Rosé (BLACKPINK) “gây sốt” Youtube: Quay vlog mukbang luôn đi Rosé ơi! - Ảnh 10.

Đảm bảo Rosé mở channel quay vlog ăn uống là triệu views dễ như chơi!

Bình luận

  • Đọc thêm