Full không che bộ ảnh "mặn chát" của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại!

Nhã An, Theo Helino 06:00 13/12/2019

Harry Styles - người tình từng khiến Taylor Swift một thời say đắm giờ đây có kế hoạch trở lại làng nhạc với hình ảnh táo bạo.

Sau bao mong chờ, Harry Styles - thành viên nhóm One Direction đã trình làng album mới nhất. Ngoài những ca khúc được công chúng chờ đón từ lâu, bộ ảnh anh chàng chụp quảng bá cho album cũng gây được sự chú ý lớn, thậm chí là... gây sốc vì phong cách lạ đến "khó đỡ". Điều đáng nói, netizen sẽ phải "căng mắt" nhìn ảnh cho thật kỹ, bởi nhiều người có thể nhìn nhầm dụng ý nghệ thuật của anh chàng.

Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại! - Ảnh 1.

Có lẽ bức ảnh đầu tiên khiến dân tình vừa đỏ mặt không dám nhìn thẳng vừa xôn xao bàn tán. Chiếc quần hồng choé, cách tạo dáng nhìn thẳng vào ống kính như thể muốn "soi thấu" tâm can dân tình đang nghĩ gì càng khiến cho bức ảnh này trở nên "độc nhất vô nhị"

Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại! - Ảnh 2.

Còn đây là ảnh bìa album của Harry. Anh chàng vẫn là một quý ông lịch lãm, bảnh bao, ái mộ thời trang

Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại! - Ảnh 3.

Vậy nhưng đến hình ảnh này, dân tình có lẽ phải "cạn lời" với ý tưởng độc đáo. Nude 100%, mỹ nam Hollywood tạo dáng táo bạo. Hãy nhìn thật kỹ vào vật thể kia nha, đó là quả tim bị chẻ đôi đó thưa quý vị!

Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại! - Ảnh 4.

Bộ ảnh này quả thật vừa khiến fan thích thú vừa khiến fan đỏ mặt

Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại! - Ảnh 5.

Hình ảnh khác của nam ca sĩ. Được biết, photoshoot được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tim Walker

Đánh dấu sự trở lại làng nhạc, người đàn ông từng khiến Taylor Swift say đắm 1 thời còn trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí The Guardian Weekend. Hình ảnh mới lạ của anh chàng nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại! - Ảnh 6.
Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại! - Ảnh 7.

Harry Styles cực ngầu và cá tính

Bộ ảnh ấn tượng của tình cũ Taylor

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm