Lâu lắm Taylor Swift mới gây bão vì visual lột xác xuất thần: Thập kỉ mới bắt đầu với nhan sắc đỉnh cao của chị đẹp!

Chiz, Theo Helino 11:18 02/12/2019

Cách make up với tông màu nude quyến rũ và màu tóc mới giúp chị đẹp Taylor Swift đã "all-kill" MXH ngày hôm nay chỉ với vài bức ảnh demo cho tháng 1 năm sau.

Mới đây, tờ Vogue của Anh vừa đăng tải một vài bức hình "nhá hàng" cho sự xuất hiện của Taylor Swift trên trang bìa tạp chí vào tháng 1 năm sau. Cô nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng nhờ màu tóc mới và cách trang điểm thời thượng rất sang chảnh trong bộ ảnh này. Vẻ sexy và phong cách “là lạ” của Taylor không khỏi khiến dân tình phát cuồng. Sau nhiều năm hoạt động, chị đẹp vẫn khiến fan "rơi liêm sỉ" như thường, ngày càng khẳng định vị trí khó có thể thay thế.

Lâu lắm Taylor Swift mới gây bão vì visual lột xác xuất thần: Thập kỉ mới bắt đầu với nhan sắc đỉnh cao của chị đẹp! - Ảnh 1.

Bức ảnh quyến rũ và gợi cảm của Taylor Swift gây bão trên mạng. Các fan đang "rần rần" đòi chị đẹp comeback dù ca khúc "Lover" mới ra mắt cách đây không lâu. Hiện tại, tấm ảnh này đã trở thành avatar của nữ ca sĩ trên Instagram.

Lâu lắm Taylor Swift mới gây bão vì visual lột xác xuất thần: Thập kỉ mới bắt đầu với nhan sắc đỉnh cao của chị đẹp! - Ảnh 2.

Nhiều fan cho rằng nhìn tấm hình này khiến họ nhớ đến Taylor trong ca khúc "You belong with me" nhiều năm trước. 10 năm trôi qua, chị đẹp không những không già đi mà càng lên hương, xinh đẹp và quyến rũ.

Lâu lắm Taylor Swift mới gây bão vì visual lột xác xuất thần: Thập kỉ mới bắt đầu với nhan sắc đỉnh cao của chị đẹp! - Ảnh 3.

Khán giả cho rằng cách trang điểm mới lạ này rất hợp với Taylor và cô hoàn toàn là sự lựa chọn tốt để mở đầu một thập kỉ mới cho một tờ tạp chí lớn như Vogue.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm