Từ Met Gala mới lộ ra Harry Styles là fanboy chính hiệu của một girlgroup chỉ vừa ra mắt chưa đầy 1 năm

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 07/05/2019

Harry Styles đã "tự thú" về danh phận fanboy Kpop của mình tại Met Gala.

Ngày 7/5, Met Gala 2019 đã chính thức diễn ra, là tâm điểm của sự chú ý từ giới truyền thông. Không quá lồng lộn, Harry Styles xuất hiện tuy đơn giản nhưng cũng gây tò mò bởi bộ trang phục unisex. Chia sẻ về bộ trang phục, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ nguồn cảm hứng đến từ MV "Butterfly" của LOONA - nhóm nữ tân binh chỉ mới ra mắt chưa đầy một năm. 

Từ Met Gala mới lộ ra Harry Styles là fanboy chính hiệu của một girlgroup chỉ vừa ra mắt chưa đầy 1 năm - Ảnh 1.

Trang phục mà Harry Styles diện tại Met Gala hôm nay được lấy cảm hứng từ một MV của LOONA

Harry Styles tiết lộ: "Thông điệp mà MV "Butterfly" truyền tải đến người xem thật tuyệt. Tôi đã phải diện một bộ trang phục lấy cảm hứng từ nó bởi rất đáng tiếc là LOONA không thể có mặt tại Met Gala hôm nay". 

MV "Butterly" là sản phẩm comeback mới đây nhất của LOONA. Đi ngược với những xu hướng phổ biến của Kpop hiện tại, LOONA đã mang đến cho người hâm mộ một MV vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc. Lấy bối cảnh từ Pháp, Hồng Kông, Mỹ, Iceland, Hàn Quốc, MV được đánh giá là có sự đầu tư với thông điệp: Mỗi người phụ nữ trên thế giới tựa như một cánh bướm, đang chờ đợi thời điểm để cất cánh bay lên, chinh phục những thử thách để khẳng định bản thân. 

MV "Butterfly" – LOONA

Từ Met Gala mới lộ ra Harry Styles là fanboy chính hiệu của một girlgroup chỉ vừa ra mắt chưa đầy 1 năm - Ảnh 3.

Chỉ mới debut gần 1 năm, LOONA đã "thu phục" được 1 fanboy chất lượng với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt âm nhạc lẫn ý nghĩa trong mỗi sản phẩm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm