Taylor Swift không đến nhưng Harry Styles vẫn đụng độ tận 3 cô bồ cũ trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show

MH, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 22/11/2017

Biểu diễn tại Victoria's Secret Fashion Show năm nay, Harry Styles đã có dịp gặp 3 cô bồ tin đồn trên sân khấu.

Tối thứ Hai 20/11 (giờ địa phương), Harry Styles đã cùng với Miguel, Leslie Odom Jr và Trương Lương Dĩnh khuấy động sân khấu Victoria's Secret Fashion Show tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Taylor Swift không đến nhưng Harry Styles vẫn đụng độ tận 3 cô bồ cũ trên sân khấu Victorias Secret Fashion Show - Ảnh 1.

Harry Styles biểu diễn trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show 2017

Năm nay mặc dù Taylor Swift chẳng hề tham gia biểu diễn như tin đồn, anh chàng đào hoa của One Direction vẫn tái ngộ tận 3 cô bồ tin đồn trên sân khấu show trình diễn nội y đình đám: Sara Sampaio, Georgia Fowler và Nadine Leopold.

Taylor Swift không đến nhưng Harry Styles vẫn đụng độ tận 3 cô bồ cũ trên sân khấu Victorias Secret Fashion Show - Ảnh 2.

Georgia Fowler

Taylor Swift không đến nhưng Harry Styles vẫn đụng độ tận 3 cô bồ cũ trên sân khấu Victorias Secret Fashion Show - Ảnh 3.

Nadine Leopold

Taylor Swift không đến nhưng Harry Styles vẫn đụng độ tận 3 cô bồ cũ trên sân khấu Victorias Secret Fashion Show - Ảnh 4.

Sara Sampaio

Nguồn tham khảo: AS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm