Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có "Tháng Năm Rực Rỡ" phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa!

JC, Theo Helino 16:48 12/11/2019

2020 được dự đoán sẽ lại là năm thành công vang dội của phim VTV khi có quá nhiều "bom tấn" đã và đang được khởi quay sắp sửa ra mắt.

Có thể nói 2019 lại là một năm "tưng bừng" của vũ trụ truyền hình VTV khi các phim như: Nàng Dâu Order, Mê Cung, Hoa Hồng Trên Ngực Trái và đặc biệt là Về Nhà Đi Con đều tạo được hiệu ứng vang dội cả về mặt tỉ suất người xem lẫn hiệu ứng viral (lan toả) trên mạng xã hội. Mới đây trên nhóm chính thức của các khán giả yêu thích xem phim VTV, công chúng lại được phen náo loạn khi được spoil vài dự án mà vừa nghe tên đã muốn xem ngay và luôn.

1. Thế Lực Cạnh Tranh (Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh)

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 1.

Còn nhớ cách đây 3 năm, Zippo, Mù Tạt Và Em đã khuynh đảo màn ảnh nhỏ với bộ tứ diễn viên hàng đầu lúc bây giờ của VFC với motif ngôn tình, yêu tay ba quen thuộc. Sau thành công của phim, dàn diễn viên mỗi người mỗi ngã rẽ, khán giả cũng ngày nhớ đêm mong Lã Thanh Huyền sớm trở lại đóng phim truyền hình. Ở năm 2020, bộ đôi Zippo, Mù Tạt Và Em năm nào sẽ tái ngộ khán giả ở bộ phim Thế Lực Cạnh Tranh. Với dàn diễn viên vừa nhìn đã mê là: Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, ngoài ra còn có hai gương mặt miền Nam quen thuộc với khán giả là Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh. Ekip phim đã mạnh tay đầu tư những cảnh quay ở Cộng Hoà Séc, hứa hẹn sẽ có vô vàn thước phim lãng mạn mang đến cho người xem.

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 2.

Cặp đôi Zippo ngày nào giờ đã tái hợp ở Thế Lực Cạnh Tranh.

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 3.

Hơi tiếc vì sự thiếu vắng của Hồng Đăng trong bom tấn này.

Dự đoán đây sẽ là bộ phim mở màn cho mùa phim VTV vào năm 2020, ngay sau khi Hoa Hồng Trên Ngực Trái kết thúc. Một vài hình ảnh trong phim:

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 4.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 5.

Áo măng tô vàng là Nhan Phúc Vinh, người đối diện anh là Mạnh Trường.

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 6.

Diễm My sẽ là "tiểu tam" hay vô tình rơi vào lưới tình tay 4?

2. Tiệm Ăn Dì Ghẻ (Huỳnh Anh, Bình An, Hồng Loan, Quang Tuấn)

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 7.

Có khi nào đây là Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình?

Đã mê và theo dõi thường xuyên các phim của VTV hẳn sẽ không thể bỏ qua Tình Khúc Bạch Dương. Trùng hợp thay, những diễn viên đảm nhận vai chính thời trẻ của Tình Khúc Bạch Dương đã sẵn sàng tái ngộ ở Tiệm Ăn Dì Ghẻ. Bộ phim kể về cuộc sống của nhóm bạn thân Bống Bống Bang Bang, tình bạn của họ đi lên từ những năm tháng còn trên ghế nhà trường đến tận lúc trưởng thành. Ekip, đạo diễn của Tiệm Ăn Dì Ghẻ hứa hẹn khán giả sẽ phải trầm trồ, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem phim.

Một vài hình ảnh trong phim:

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 8.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 9.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 10.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 11.

Bộ phim dự kiến sẽ chiếu trên khung giờ vàng phim Việt 21h30 trên VTV3. Thời gian cụ thể vẫn chưa được ấn định.

3. Nước Mắt Loài Cỏ Dại (Xuân Phúc, Bella Mai, Tam Triều Dâng)

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 12.

Tác phẩm lấy bối cảnh nơi cao nguyên Lâm Đồng, nơi gia đình bà Hai Đài sinh sống. Tại đây cũng là chỗ diễn ra vô số mâu thuẫn đến nghẹt thở trong phim. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng khắc hoạ mối tình tay ba của Khang, Dạ Thảo và Hường. Số phận ba con người họ gắn kết với nhau, mở ra hàng loạt tình tiết sau này của phim. Với thông điệp "gieo nhân nào gặt quả nấy", Nước Mắt Loài Cỏ Dại hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết "trả nghiệp" như những phim VTV gần đây lên sóng.

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 13.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 14.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 15.

Nước Mắt Loài Cỏ Dại sẽ lên sóng từ ngày 16/11 vào 14:00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

4. Đừng Bắt Anh Phải Quên (Kim Oanh, Quỳnh Kool)

Đây là bộ phim ít thông tin nhất ở thời điểm hiện tại, dự kiến sẽ phát sóng chung khung giờ 21:00 trên VTV sau Sinh Tử. Tác phẩm sẽ là màn tái ngộ phim truyền hình của diễn viên Kim Oanh, Quỳnh Kool sau một năm miệt mài làm "tiểu tam" đáng ghét nhất màn ảnh của Nàng Dâu Order cũng đã sẵn sàng trở lại màn ảnh nhỏ.

Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 16.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 17.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 18.
Háo hức với loạt phim VTV lên sóng năm 2020: Có Tháng Năm Rực Rỡ phiên bản truyền hình, Mạnh Trường - Lã Thanh Huyền yêu thêm lần nữa! - Ảnh 19.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi bộ phim nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm