4 lần hội "chị em bạn dì" LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh "thẳng" lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ!

Thu Trang, Theo Helino 14:44 12/11/2019

Stranger Things, Sex Education, Bridget Jones... có những màn "coming out" của hội LGBT gây sửng sốt.

Những nhân vật thuộc cộng đồng LGBT xuất hiện trong phim Âu Mỹ không phải là chuyện hiếm, tuy nhiên không phải ai cũng công khai bản thân ngay từ đầu. Nhiều màn "coming out" quá bất ngờ đã khiến bộ phim đi theo một hướng hoàn toàn khác và khán giả phải "hú hồn".

4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 1.

1. Clueless (Rơi Vào Bẫy Tình)

Phim teen kinh điển Clueless kể về Cher (Alicia Silverstone), một cô gái con nhà giàu có, cha là luật sư tên tuổi, luôn tự hào mình khôn ngoan, xinh đẹp. Thực tế, Cher lại là người khá ngây ngô và không biết gì về tình yêu. Ban đầu, Cher đem lòng yêu Christian - một học sinh mới điển trai.

4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 2.
4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 3.

Christian đối xử với Cher rất tốt, nhưng lại chẳng có vẻ gì là muốn đi xa hơn tình bạn mới cô. Cher đã tưởng mình không đủ xinh đẹp, hấp dẫn với Christian, cho đến khi bạn trai của một người bạn giải thích với Cher rằng Christian là gay. Hóa ra các chàng trai trong trường đều biết điều này, chỉ có hội con gái là u mê mà thôi!

2. Bridget Jones: The Edge of Reason (Nhật Kí Tiểu Thư Jones: Bên Lề Lý Luận)

Bridget Jones (Renée Zellweger) là một cô nàng vụng về, hậu đậu nhưng lại cưa đổ luật sư điển trai, thành đạt Mark Darcy (Colin Firth). Bridget vì vậy luôn cảnh giác với tất cả những cô gái bên cạnh Mark, đặc biệt là cô thư kí Rebecca Gillies. Rebecca thông minh, xinh đẹp, lại luôn xuất hiện kè kè bên Mark trong tất cả buổi đi chơi của hai người khiến Bridget bực mình.

4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 4.
4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 5.

Bridget đã gặp Rebecca để hỏi cho rõ nhưng câu trả lời làm cô bất ngờ. Hóa ra người mà "tiểu tam" này thích là Bridget chứ không phải Mark. Xấu hổ, Bridget đành xin lỗi và từ chối tình cảm của Rebecca.

3. Sex Education (Giáo Dục Giới Tính)

Trong gần hết mùa 1 của Sex Education, khán giả luôn ác cảm với Adam Groff (Connor Swindells). Adam luôn móc mỉa, bắt nạt Eric (Ncuti Gatwa) vì Eric là người đồng tính. Tuy nhiên, đến tập 8, khi Adam bất ngờ hôn Eric trong phòng học, người xem mới vỡ lẽ Adam cũng là gay.

4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 6.
4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 7.

Thái độ của Adam với Eric xuất phát từ sự tự chối bỏ và căm ghét bản thân của Adam. Bên cạnh đó, bố của Adam là người luôn kì vọng cao và gây áp lực lớn cho con cái. Từ ghét bỏ, nhiều fan của bộ phim đã chuyển sang yêu quý và thương cảm cho Adam.

4. Stranger Things (Cậu Bé Mất Tích)

Mùa 3 của Stranger Things không chỉ gây sốt bởi cốt truyện thú vị, hấp dẫn mà còn bởi cú twist bất ngờ. Steve Harrington (Joe Keery) ngỡ như đã gặp được đúng cô gái của cuộc đời mình khi anh làm việc chung với Robin. Robin còn không ngại tâm sự rằng cô từng rất ngưỡng mộ anh khi hai người học chung trung học.

4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 8.
4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 9.

Tuy nhiên, khi Steve quyết định thổ lộ tình cảm với Robin, anh đã bị cô tạt cho một gáo nước lạnh. Hóa ra Robin để ý đến Steve chỉ vì cô nàng... thích bạn gái cũ của anh. Màn come-out không thể ngờ trước này khiến người xem phải tranh cãi dữ dội trên mạng.

4 lần hội chị em bạn dì LGBT làm mọt phim ngã ngửa: Tưởng ảnh thẳng lắm ai dè là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ! - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, một tình tiết trong Stranger Things cũng khiến khán giả nghi ngờ về Will (Noah Schnapp). Trong một trận cãi nhau, Mike (Finn Wolfhard) đã nói: "Cậu không thích tụi con gái đâu phải lỗi của tớ!" làm Will tái mặt. Tuy nhiên, Noah Schnapp đã phủ nhận chi tiết này ngầm ám chỉ Will là gay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm