Đã cố né bom tấn mùa đông Frozen 2, Doctor Sleep vẫn không chữa nổi doanh thu phòng vé ảm đạm

Thu Trang, Theo Helino 15:04 11/11/2019

Phim kinh dị Doctor Sleep của Stephen King bất ngờ để lọt danh hiệu phim ăn khách nhất tuần vào tay một bộ phim lịch sử.

Doctor Sleep (Ký Ức Kinh Hoàng) - phim kinh dị chuyển thể từ tiểu thuyết Stephen King được kì vọng sẽ đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ tuần này. Tuy nhiên, phim lại chỉ có thể "debut" ở vị trí thứ 2. Tính đến hết ngày 10/11 (giờ Mỹ), phim thu về 14,1 triệu đô (325 tỉ đồng), thua kém một chút so với phim lịch sử Midway.

Đã cố né bom tấn mùa đông Frozen 2, Doctor Sleep vẫn không chữa nổi doanh thu phòng vé ảm đạm - Ảnh 1.

Midway kể về một sự kiện có thật trong Chiến tranh Thế giới II, cá kiếm được 17,5 triệu đô (hơn 400 tỉ đồng) sau 3 ngày ra rạp. Mặc dù điểm Rotten Tomatoes của Midway chỉ đạt 41%, phim thu hút được nhiều khán giả nhờ công chiếu gần Ngày Cựu Chiến Binh của Mỹ (11/11). Dù vậy, phim có kinh phí sản xuất lên tới 100 triệu đô nên vẫn phải bám trụ được ở rạp trong một thời gian dài mới đủ để có lãi.

Đã cố né bom tấn mùa đông Frozen 2, Doctor Sleep vẫn không chữa nổi doanh thu phòng vé ảm đạm - Ảnh 2.

Trong khi đó, hai bộ phim gia đình phù hợp với không khí Giáng Sinh là Playing With Fire (Đùa Với Lửa) và Last Christmas (Giáng Sinh Năm Ấy) có mở màn khiêm tốn. Phim hài của John Cena thu về 12,8 triệu đô (gần 295 tỉ đồng) còn tác phẩm lãng mạn của Emilia Clarke và Henry Golding đạt doanh thu 11,6 triệu đô (gần 267 tỉ đồng).

Đã cố né bom tấn mùa đông Frozen 2, Doctor Sleep vẫn không chữa nổi doanh thu phòng vé ảm đạm - Ảnh 3.
Đã cố né bom tấn mùa đông Frozen 2, Doctor Sleep vẫn không chữa nổi doanh thu phòng vé ảm đạm - Ảnh 4.

Tuy nhiên, các bộ phim trên sẽ chỉ còn hơn 1 tuần để thoải mái tung hoành, trước khi Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) ra rạp. Theo các chuyên gia, phim hoạt hình của Disney có thể đạt 125 triệu đô (hơn 2,8 nghìn tỉ đồng) doanh thu mở màn chỉ trong nội địa Bắc Mỹ. Frozen 2 dự kiến sẽ là bom tấn của năm 2019.

Trailer Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2)

Frozen 2 sẽ ra mắt vào ngày 22/11.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp xem Frozen 2 chứ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm