Hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc hủy show tại Mỹ

Nam Anh, Theo VOV 07:57 17/10/2022

Vì vấn đề thị thực nên có tới 6 trong số 15 nghệ sĩ Hàn Quốc hủy lịch biểu diễn tại Mỹ, bao gồm cả những ca sĩ hàng đầu K-pop như Taeyeon của Girls' Generation hay Kai của EXO.

Được tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) cuối tuần qua, chương trình âm nhạc quy mô lớn có tên KAMP LA 2022 đã thiếu tới 6 trong tổng số 15 nghệ sĩ Hàn Quốc như dự kiến ban đầu. Những người vắng mặt là Taeyeon của Girls' Generation, Kai của EXO, BamBam của GOT7, Jeon Somi, Zion.T và nhóm nữ Lapillus.

Hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc hủy show tại Mỹ - Ảnh 1.

Kai, thành viên nhóm EXO. Nguồn: SM entertainment

Ban tổ chức KAMP LA 2022 cho biết lý do là các nghệ sĩ này không nhận được thị thực lao động tại Mỹ, và một số nguyên nhân nằm ngoài khả năng kiểm soát của cả nghệ sĩ và ban tổ chức. Cùng ngày, công ty quản lý nhóm nhạc nam Monsta X cũng thông báo hủy bỏ lịch trình tại Los Angeles, vì nguyên nhân liên quan đến thị thực.

Để "chữa cháy", ban tổ chức KAMP LA 2022 buộc phải sắp xếp để 5 nghệ sĩ và nhóm nhạc biểu diễn nhiều tiết mục hơn trong chương trình tối 15/10 (theo giờ Mỹ), trong đó có nhóm Super Junior, P1Harmony và iKON. Chương trình tối 16/10 có sự tham gia của Epik High, aespa, Chungha và Momoland.

Chương trình KAMP LA 2022 được thông báo từ tháng 8/2022, khi đó ban tổ chức mô tả là "sự kiện K-pop lớn nhất từng diễn ra tại Mỹ". Với những sự cố nêu trên, khán giả của KAMP LA 2022 được hoàn tiền hoặc giảm 50%, tùy theo loại vé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm