Han So Hee tự thấy mình không xinh vậy loạt ảnh này có nghĩa là gì?

GG, Theo Phụ Nữ Số 06:30 02/02/2024

Phải tới gần đây, Han So Hee mới "cố gắng" nghĩ rằng mình xinh đẹp dù nhan sắc của cô đã được công nhận từ lâu.

Từng được gọi là "bản sao Song Hye Kyo" nhưng trong khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, Han So Hee ngày càng nhuận sắc kinh hoàng khiến người ta dần quên đi nickname ấy. Cô ở thời điểm hiện tại phải nói là đẹp khó rời mắt khiến cộng đồng mạng u mê không lối thoát. Nhưng Han So Hee lại không thấy vậy.

Trong một bài phỏng vấn gần, khi được hỏi đã bao giờ nhìn vào gương và cảm thấy mình rất xinh đẹp chưa, cô lại đáp: "Thú thực là chưa bao giờ tôi thấy mình xinh đẹp. Phải tới gần đây, tôi mới cố gắng nghĩa rằng mình xinh đẹp nhưng khi được mọi người khen thì tôi vẫn rất vui". Điều này khiến cộng đồng mạng khắp nơi được phen "ngã ngửa". Han So Hee thấy mình không đẹp vậy những tấm ảnh này có nghĩa lý gì?

Trần đời ai oán chẳng có cô gái nào không xinh đẹp mà có ảnh selfie xuất sắc bất kể zoom xa, zoom gần, makeup hay để mặt mộc hay bất chấp mọi điều kiện ánh sáng như thế này cả!

Gọi Han So Hee là thánh nữ xăm hình vì trung bình những ảnh cô khoe hình xăm đều có sương sương 4 - 7 triệu lượt like, thậm chí có những giây phút gây bão mạng diện rộng. Thì ra đây là cách "người-không-xinh-đẹp" làm dân tình thổn thức

Han So Hee tự nhận ngoại hình không thu hút nhưng cân mọi layout makeup và là tâm điểm mọi sự kiện của các thương hiệu cao cấp. Lẽ đời sao mà oái oăm quá!

Đỉnh cao nhất là loạt khoảnh khắc Han So Hee tham dự show Dior mới đây. Camera thường, ống kính hung thần, góc chụp nghiêng thẳng hay ti tỉ thứ khiến nhiều ngôi sao khiếp sợ lại đồng loạt tôn vinh nhan sắc mỹ nữ. Màn bùng nổ visual khiến nhiều người cảm thán: Kiếp sau xin cho tôi có được khuôn mặt như Han So Hee!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày