Han Seo Hee - mỹ nhân "bóc phốt" idol nam khiến Kpop "lao đao" tiết lộ chuyện thực tập ở Pledis: Tập nhảy 4 giờ mỗi ngày, giáo viên cho phép mới được uống nước

Nguyên Phạm, Theo Helino 12:00 04/11/2019

Bất ngờ được hỏi về thời còn làm thực tập sinh trong quá khứ, Han Seohee đã giải đáp thắc mắc với câu chuyện cô khi còn ở Pledis.

Han Seohee, một cựu thực tập sinh Kpop nổi danh trong thời gian gần đây khi không ngần ngại "bóc phốt" chấn động khiến B.I rời iKONWonho bị Starship đuổi cổ khỏi MONSTA X, vừa tiết lộ thêm những trải nghiệm của riêng mình khi còn là một thực tập sinh ở công ty Pledis.

Mỹ nhân khiến B.I, Wonho bay màu khỏi Kpop tiết lộ chuyện thực tập ở Pledis: Tập nhảy 4 giờ mỗi ngày, giáo viên cho phép mới được uống nước - Ảnh 1.

Han Seohee nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop gần đây nhờ "bóc phốt" chấn động của các nam thần tượng.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Han Seohee đã có những chia sẻ thật nhất về quãng thời gian ở Pledis sau khi được một người dùng ẩn danh hỏi về chuyện này.

"Các bài học nhảy của Pledis đôi khi có thể kéo dài 4 tiếng trong một ngày. Chúng tôi phải có sự cho phép của giáo viên thì mới được uống nước. Pledis là một công ty thực sự khó khăn. Tôi sẽ luyện tập từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối ngay cả vào chủ nhật. Tuy nhiên nếu tôi nhớ chính xác thì bắt đầu vào khoảng trưa chủ nhật.

Nếu chúng tôi bị phát hiện ngủ gật hoặc sử dụng điện thoại, người quản lí sẽ nhìn thấy qua camera quan sát và đi vào phòng. Chúng tôi phải có kĩ năng đỉnh cao để ngủ mà không bị bắt gặp. Sau khi luyện tập, chúng tôi phải chụp ảnh thời gian lúc đó và gửi ảnh vô trong nhóm trò chuyện".

Mỹ nhân khiến B.I, Wonho bay màu khỏi Kpop tiết lộ chuyện thực tập ở Pledis: Tập nhảy 4 giờ mỗi ngày, giáo viên cho phép mới được uống nước - Ảnh 2.

Chia sẻ của Han Seohee về Pledis trên Instagram.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm