MONSTA X biểu diễn lần cuối với đội hình đầy đủ: Wonho mệt mỏi trên sân khấu, netizen tiếc vì nhóm mất số 7 hoàn hảo hệt iKON

Nguyên Phạm, Theo Helino 21:08 31/10/2019

Sau thông tin Wonho rời MONSTA X, người hâm mộ vẫn có thể ngắm nhìn nam thần tượng lần cuối trên truyền hình tại sân khấu của một show âm nhạc vào chiều 31/10.

Chiều 31/10, Starship Entertainment xác nhận Wonho rời MONSTA X ngay sau hàng loạt lời tố giác về quá khứ không tốt đến từ Jung Daeun và Han Seohee. Ngay sau đó, nam thần tượng đã xin lỗi người hâm mộ thông qua lá thư tay khiến fan không khỏi xúc động và nghẹn ngào.

MONSTA X biểu diễn lần cuối với đội hình đầy đủ: Wonho mệt mỏi trên sân khấu, netizen tiếc vì nhóm mất số 7 hoàn hảo hệt iKON - Ảnh 1.

Công ty xác nhận Wonho rời MONSTA X kể từ chiều 31/10.

Thời điểm Wonho rời MONSTA X càng khiến fan đau lòng hơn khi nhóm chưa có bất cứ sân khấu trở lại nào sau khi chính thức tái xuất vào 28/10 với mini album thứ 7 "'FOLLOW' : FIND YOU" gồm ca khúc chủ đề "Follow".

Tưởng chừng như không thể thấy Wonho biểu diễn cùng MONSTA X lần cuối trên truyền hình, MONBEBE may mắn có thể xem những khoảnh khắc này trên chương trình ca nhạc hằng tuần "M Countdown" phát sóng tối 31/10 với tận 3 màn trình diễn của nhóm gồm "Mirror", "Find you" và "Follow".

Live "Mirror" – MONSTA X ["M Countdown" 31/10]

Live "Find you" – MONSTA X ["M Countdown" 31/10]

Live "Follow" – MONSTA X ["M Countdown" 31/10]

Do các sân khấu này đã được ghi hình từ rạng sáng (lúc tin tức Wonho rời nhóm chưa nổ ra) và công ty vẫn quyết định cho Mnet phát sóng màn biểu diễn nên người hâm mộ có thể ngắm nhìn nam thần tượng lần cuối dưới tư cách thành viên của MONSTA X. Wonho trông có vẻ mệt mỏi và man mác buồn sau những tin tức gần đây nhưng nam thần tượng vẫn biểu diễn hết mình để đem đến 1 sân khấu cuối cùng như món quà dành tặng cho người hâm mộ.

Wonho lần cuối xuất hiện trên truyền hình dưới tư cách thành viên MONSTA X trên "M Countdown" 31/10.

Bên dưới video, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối khi một thành viên tài năng và có gương mặt ưa nhìn như Wonho lại phải rời nhóm. Họ nói rằng thiếu anh thì đội hình của MONSTA X sẽ không còn hoàn hảo như xưa vì mất đi con số 7 đặc trưng (tương tự trường hợp B.I rời iKON) và không thể tưởng tượng đợt comeback chỉ có 6 thành viên của nhóm sẽ như thế nào:

– "Wonho không phải thành viên yêu thích của tôi nhưng khi nghĩ đến việc anh ấy không còn ở trong MONSTA X nữa đã khiến tôi rất buồn".

– "MONSTA X chỉ hoàn hảo khi có tổng cộng 7 thành viên thôi, không ai có thể thay thế được khoảng trống mà Wonho để lại sau khi rời nhóm".

– "Tôi đã khóc khi xem video này".

– "MONSTA X cũng giống iKON nhỉ. Đều có 7 thành viên và 1 người phải rời đi trong năm 2019 vì ngày xưa từng dính líu đến Han Seohee".

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm