NÓNG: Wonho rời MONSTA X sau khi bị mỹ nam chuyển giới và tình cũ của T.O.P tố nợ tiền không trả, từng vào trại giáo dưỡng do trộm cắp

Nguyên Phạm, Theo Helino 15:50 31/10/2019

Một lần nữa Kpop lại có thêm vụ việc rời nhóm chấn động, lần này rơi vào nhóm MONSTA X ngay thời điểm tái xuất.

Trong tuyên bố chính thức đưa ra vào chiều 31/10, Starship Entertainment thông báo Wonho sẽ vĩnh viễn rời khỏi MONSTA X và nhóm sẽ quảng bá với 6 thành viên bắt đầu từ hôm nay. Quyết định này dựa trên mong muốn của Wonho để tránh gây rắc rối cho MONSTA X và công ty này sẽ tiếp tục hành động pháp lí chống lại những tin đồn ác ý.

NÓNG: Wonho rời MONSTA X sau khi bị mỹ nam chuyển giới và tình cũ của T.O.P tố nợ tiền không trả, từng vào trại giáo dưỡng do trộm cắp - Ảnh 1.

Starship Entertainment thông báo Wonho vĩnh viễn rời khỏi MONSTA X, nhóm tiếp tục hoạt động với 6 thành viên.

Trước đó, Jung Daeun (mỹ nam chuyển giới nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn) đã đăng bức ảnh gây tranh cãi về Wonho (MONSTA X). Cụ thể vào 29/10, Jung Daeun đã chụp bức ảnh nam thần tượng xuất hiện trên một chương trình tạp kĩ lên Instagram cá nhân và kèm lời nhắn: "Hoseok à (tên thật của Wonho), chính xác là khi nào cậu mới trả tiền tôi đây? Kekeke".

Chưa hết, bạn gái hiện tại của Jung Daeun - Han Seo Hee (được Knet quen mặt vì là tình cũ của T.O.P) cũng đã bất ngờ tố Wonho vay tiền cô từ nhiều năm trước mà không trả. Han Seo Hee nói rằng Wonho nợ cô 30 triệu won (gần 600 triệu đồng) từ 6 năm trước và rất nhiều bạn bè của cô xác nhận đó là chuyện có thật. Cô còn "bóc phốt" Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng năm 2008 với tội danh trộm cắp đặc biệt.

Bộ đôi thị phi còn úp mở rằng 1 thành viên MONSTA X khác là Shownu có quan hệ tình cảm bất chính với 1 người phụ nữ đã có chồng. Trước hàng loạt thông tin chấn động được đưa ra, Starship vốn tuyên bố sẽ kiện Jung Daeun thì nay đã phải ra thông báo Wonho quyết định rời nhóm.

NÓNG: Wonho rời MONSTA X sau khi bị mỹ nam chuyển giới và tình cũ của T.O.P tố nợ tiền không trả, từng vào trại giáo dưỡng do trộm cắp - Ảnh 2.

Shownu cũng đang vướng phải tin đồn bất lợi trong khi MONSTA vừa mới tái xuất hồi đầu tuần.

Nguồn tham khảo: Soompi, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm