Trước khi công ty xác nhận rời MONSTA X, Wonho đã lường trước sự việc và bật khóc trong lần cuối xuất hiện công khai trước truyền thông?

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:59 31/10/2019

Sau tin Wonho rời nhóm, người hâm mộ bắt đầu lục lại những khoảnh khắc cuối cùng nam thần tượng xuất hiện chung với MONSTA X.

Chiều ngày 31/10, Kpop tiếp tục có thêm một tin chấn động là Wonho rời MONSTA X sau khi bị Jung Daeun (mỹ nam chuyển giới hot tại Hàn Quốc) và Han Seohee (tình cũ của T.O.P) tố nợ tiền không trả và từng vào trại giáo dưỡng do có hành vi trộm cắp đặc biệt. 

Fan của MONSTA X hiện tại đang vô cùng hoang mang xen lẫn đau lòng khi thông tin đến quá đột ngột, chỉ ngay khi nhóm vừa có màn tái xuất và chưa kịp có sân khấu đầu tiên cho đợt come back. Sau đó, họ đã cố gắng tìm lại những khoảnh khắc cuối cùng mà Wonho xuất hiện chung với MONSTA X trước truyền thông, đó là vào tối 30/10 tại lễ trao giải "2019 Korean Pop Culture Art Award" ở Seoul.

Trước khi công ty xác nhận rời MONSTA X, Wonho đã lường trước sự việc và bật khóc trong lần cuối xuất hiện công khai trước truyền thông? - Ảnh 1.

MONSTA X trong trang phục đen xuất hiện trên thảm đỏ "2019 Korean Pop Culture Art Award".

Tại đây, MONSTA X vinh dự nhận Huân chương Văn hoá của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc nhờ những đóng góp cho sự phát triển của nền văn hoá đại chúng của nước nhà. Nhóm còn biểu diễn "Alligator" (ca khúc phát hành tháng 2 năm nay) với đội hình 7 thành viên vô cùng hoàn hảo.

Live "Alligator" – MONSTA X ["2019 Korean Popular Culture & Arts Awards" 30/10]

Khoảnh khắc đáng chú ý nhất khi Wonho bất ngờ bật khóc và cố che giấu những giọt nước mắt của mình khi đang tạo dáng chụp hình trên thảm đỏ của sự kiện. Người hâm mộ suy đoán rằng Wonho đã lường trước được việc mình rời nhóm nên đã rơi lệ khi lần cuối xuất hiện công khai trước khán giả dưới tư cách thành viên của MONSTA X.

Wonho ứa nước mắt và cố không khóc thêm khi xuất hiện trên thảm đỏ cùng MONSTA X vào tối 30/10.

Sau khi công ty đưa ra lời thông báo rời nhóm, Wonho đã viết thư gửi lời xin lỗi người hâm mộ khiến fan vô cùng đau lòng. 

Dưới đây là nguyên văn tâm thư Wonho gửi người hâm mộ:

Đây là Wonho.

Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi vì không thể giữ lời hứa rằng tôi sẽ chỉ mang đến cho người hâm mộ những kỉ niệm đẹp và đã khiến các bạn đau buồn. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng vì những vấn đề cá nhân của mình.

Tôi đã nhận được lời chúc và tình yêu không xứng đáng dành cho mình khi quảng bá với tư cách là thành viên MONSTA X. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tạo nên những kỉ niệm quý giá cho tôi. Đối với các thành viên đã làm việc chăm chỉ và ở bên tôi, tôi muốn nói với họ rằng tôi rất biết ơn và quý mến họ.

Đã có một thời gian tôi còn thiếu chín chắn và mắc phải những lỗi lầm lớn có nhỏ có nhưng sau khi trở thành thực tập sinh và ra mắt, tôi đã đi đúng hướng và làm việc chăm chỉ để tránh phải cảm thấy xấu hổ về bản thân.

Tôi xin thông báo rằng hôm nay tôi sẽ chính thức rời MONSTA X.

Tôi xin lỗi vì đã gây tổn thương cho các thành viên vì những vấn đề liên quan đến tôi. Hơn bất cứ điều gì, tôi xin lỗi vì đã gây thất vọng cho những người hâm mộ đã tin tưởng tôi. Tôi đưa ra quyết định này sau khi thấy nhiều người bị ảnh hưởng bởi những tin tức về tôi.

Ngoài các thành viên trong MONSTA X, một lần nữa tôi chân thành cúi đầu xin lỗi những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi.

Xin hãy tiếp thêm sức mạnh cho MONSTA X.

Các thành viên khác không làm gì có lỗi cả.

Tôi thành khẩn mong các bạn ít nhất hãy ủng hộ và động viên cho các thành viên còn lại.

Họ là những người tốt và không xứng đáng để bị tổn thương chỉ vì một người như tôi.

Tôi rất biết ơn và xin lỗi các nhân viên, thành viên và cuối cùng là người hâm mộ đã cho tôi tận hưởng niềm hạnh phúc cho đến thời điểm này.

Nguồn tham khảo: Twitter, Soompi, Top Daily, Spotv News.

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm