NU'EST xếp hình đáng yêu sau khi đánh bại AKMU, MONSTA X trình diễn thiếu sức sống hậu Wonho bị đuổi khỏi nhóm

Nguyên Phạm, Theo Helino 21:30 01/11/2019

"Music Bank" tuần này đã chứng kiến sự trái nhau về cảm xúc giữa 2 sân khấu của NU'EST và MONSTA X.

Như thường lệ, tập phát sóng mới nhất của "Music Bank" vừa diễn ra vào thứ 6 ngày 1/11 với nhiều sân khấu hấp dẫn. Cuối chương trình, NU'EST được xướng tên là chủ nhân của chiếc cúp tuần với 6.660 điểm, mang về chiến thắng thứ 3 cho đợt quảng bá "LOVE ME" sau khi đánh bại AKMU.

NUEST xếp hình đáng yêu sau khi đánh bại AKMU, MONSTA X trình diễn thiếu sức sống hậu Wonho bị đuổi khỏi Starship - Ảnh 1.

NU'EST giành chiến thắng trên "Music Bank" tuần này.

Sau đó, boygroup nhà Pledis đã ăn mừng chiến thắng một cách dễ thương bằng cách tự biến mình thành các chữ cái. Nhóm đã tự xếp hình L, O, V, E tượng trưng cho tên fandom của mình là L.O.Λ.E để cảm ơn người hâm mộ.

NU'EST xếp hình L.O.Λ.E để cảm ơn người hâm mộ.

Live "LOVE ME" – NU'EST ["Music Bank" 1/11]

Cũng trong hôm nay, MONSTA X tiếp tục đợt quảng bá mới khi lần đầu tiên biểu diễn "Follow" với đội hình 6 người sau khi Wonho rời nhóm. Vào buổi sáng, nhóm đã không xuất hiện trước cánh báo chí để chụp hình trên đường đi làm cho "Music Bank". Đến chiều, các thành viên xuất hiện với gương mặt trông khá thiếu sức sống, hầu như không nở nụ cười.

MONSTA X với gương mặt thiếu sức sống khi lần đầu diễn "Follow" với 6 thành viên trên "Music Bank".

Live "Follow" – MONSTA X ["Music Bank" 1/11]

Chiều 1/11, Starship Entertainment tuyên bố chính thức chấm dứt hợp đồng độc quyền với Wonho sau khi anh bị Dispatch khui chuyện hút cần sa với Jung Daeun vào năm 2013. Công ty nói thêm rằng họ đã không biết trước sự việc này. Đơn vị điều tra ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết hiện họ không thể xác nhận bất kì chi tiết nào xoay quanh vụ điều tra.

Nguồn tham khảo: YouTube, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm