Hái quả táo thôi cũng phải "làm màu" câu view và mánh khoé bị dân mạng "bóc trần" ngay lập tức

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:16 26/09/2021

Nhiều người cho rằng cách làm này trông có phần hơi... đáng sợ.

Hái táo hay hái đa số các loại trái cây nói chung đều là một công việc khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa tay ra và... lấy xuống là được. Ấy thế mà có người vẫn cố tình bày trò khiến cho việc hái 1 quả táo trở nên phức tạp, thậm chí là có phần hơi đáng sợ như trong clip dưới đây...

Hái quả táo thôi cũng phải "làm màu" câu view và mánh khoé bị dân mạng "bóc trần" ngay lập tức

Có thể thấy, ngay khi mới vào clip, một "vật thể" giống với bàn tay nhưng có những lớp "vảy" chồng lên nhau đang từ từ đưa tay lên hái quả táo. Hình ảnh này khiến cho khá nhiều cư dân mạng cảm thấy hơi rùng mình trước bàn tay kỳ lạ này. Thậm chí, có người còn liên tưởng rằng bàn tay này bị mắc một căn bệnh về da liễu nào đó...

Hái quả táo thôi cũng phải làm màu câu view và mánh khoé bị dân mạng bóc trần ngay lập tức - Ảnh 2.

Ấy thế nhưng, ngay sau đó, khi đưa tay lên nắm lấy quả táo, phần lòng bàn tay đã xoay về phía camera, để lộ vô vàn sợi chỉ buộc chẳng chịt. Thì ra đây chính là mánh khoé, người quay clip này đã dùng chỉ buộc những cánh hoa hồng lên tay, khiến cho người xem liên tưởng đến lớp vảy.

Thời gian gần đây, khá nhiều người đã nghĩ ra đủ các trò câu view với đồ ăn theo cách tương tự. Tuy nhiên, các cách khác đều khá đẹp mắt, chỉ khi tới clip này thì mới tạo nên cảm giác đáng sợ như vậy.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm