"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện "sửa tút" đến 3 lần rồi "đẩy thuyền" kịch liệt

Paul, Theo Helino 17:31 25/02/2019

Chỉ một bài đăng của hai mỹ nữ màn ảnh Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân thôi mà fan "dậy sóng". Người người, nhà nhà đều kiên quyết "đẩy thuyền" cho hai chị.

Sau khi đi xem Hai Phượng về thì nữ nghệ sĩ đa tài Mỹ Tâm quyết định đăng một bài khen ngợi và kêu gọi fan của mình cùng ra rạp ủng hộ phim của người bạn thân thiết trên trang cá nhân mình. Câu chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu "đả nữ" chỉ đơn thuần là chia sẻ lại bài đăng của bạn mình rồi thể hiện vài câu cảm ơn đơn giản. Thế nhưng Ngô Thanh Vân phải cảm ơn cho thật "tình cảm" rồi sau đó sửa đi sửa lại đến 3-4 lần để cho fan phát hiện được.

Nguyên do bắt nguồn khi Ngô Thanh Vân chia sẻ lại bài đăng của Mỹ Tâm nhận xét về phim Hai Phượng trên trang cá nhân của cả hai nữ diễn viên xinh đẹp. Có lẽ vì rất cảm kích với tấm lòng của Mỹ Tâm nên "đả nữ" đã viết một dòng bình luận khá đáng yêu cho phần chia sẻ của mình.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện sửa tút đến 3 lần rồi đẩy thuyền kịch liệt  - Ảnh 1.

Dòng bình luận khá đáng yêu của Ngô Thanh Vân về bài chia sẻ của Mỹ Tâm.

Vấn đề là không biết vì lí do gì, mà chị "đại" Hai Phượng lại phải chỉnh sửa phần miêu tả cho bài đăng của mình đến mấy lần và để cho fan của cả hai người phát hiện. Phần nội dung bị chỉnh sửa, fan có thể thấy là khác nhau khá nhiều. Đầu tiên, "chị" Phượng đã để caption là "Mãi iu Mỹ Tâm", nhưng khoảng một tiếng sau thì chắc chị đổi ý nên quyết định sửa lại thành "Cám ơn em iu", một tiếng sau lại đổi thành "Cám ơn bé iu".

Hai Phượng Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện sửa tút đến 3 lần rồi đẩy thuyền kịch liệt  - Ảnh 2.

Câu miêu tả chỉ có bốn từ, mà Ngô Thanh Vân phải chỉnh sửa mấy lần mới hài lòng.

Việc sửa đổi nội dung miêu tả trạng thái này giống như Ngô Thanh Vân đang cố gắng "lựa lời" để sao cho vừa không mất lòng fan của cả hai bên nhưng vẫn phải thể hiện được tình cảm thân thiết giữa cả hai người vậy. Tiếc cho chị là facebook đã lưu lại mọi chỉnh sửa qua phần lịch sử và điều này không thể nào qua được mắt người hâm mộ. Fan nhanh chóng "xác định" ngay rằng giữa hai "chị đại" của làng giải trí này đang có một mối quan hệ rất đáng yêu. Có người còn cho rằng "đả nữ" thay đổi caption của mình như kiểu đang... bối rối vì để sai nội dung.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện sửa tút đến 3 lần rồi đẩy thuyền kịch liệt  - Ảnh 3.

Dù đã nhanh tay sửa phần chỉnh sửa nhưng vẫn bị fan phát hiện.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện sửa tút đến 3 lần rồi đẩy thuyền kịch liệt  - Ảnh 4.
Hai Phượng Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện sửa tút đến 3 lần rồi đẩy thuyền kịch liệt  - Ảnh 5.

Khi phát hiện được điều này, fan nhanh chóng lên kế hoạch "đẩy thuyền" cho hai chị. Có người còn tinh quái "ghép" hai câu thoại đinh của cả hai nữ diễn viên lại với nhau, người thì đòi viết... fanfic cho hai chị.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện sửa tút đến 3 lần rồi đẩy thuyền kịch liệt  - Ảnh 6.

Ý kiến "đẩy thuyền" cho hai chị đã nhận được khá nhiều đồng tình.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân cám ơn Mỹ Tâm mà bị fan phát hiện sửa tút đến 3 lần rồi đẩy thuyền kịch liệt  - Ảnh 7.

Có fan còn ghép hai câu thoại của hai nữ diễn viên lại khiến chúng "khớp" nhau đến lạ lùng. Thậm chí có người còn muốn viết "hậu truyện" từ hai câu thoại này.

Hiệu ứng khá thú vị từ phía cộng đồng mạng này có lẽ đã xuất phát từ những khoảnh khắc rất đáng yêu giữa hai nữ nghệ sĩ gạo cội từng có với nhau hồi phim Chị Trợ Lý Của Anh ra mắt. Phim được sự đầu tư và tâm huyết khá nhiều của "chị đẹp" Mỹ Tâm nên ngày phim công chiếu, Ngô Thanh Vân đã đích thân đến dự buổi họp báo và chúc mừng người bạn của mình. Đây vốn là điều khá hiếm vì "đả nữ" họ Ngô trước giờ vốn rất ít khi tham gia những buổi họp báo ra mắt phim. Phải công nhận, Mỹ Tâm phải đặc biệt trong lòng chị Hai Phượng lắm thì "đả nữ" mới chịu phá lệ và đến chung vui cùng bạn mình. Ngược lại, khi Ngô Thanh Vân xuất hiện, họa mi tóc nâu Mỹ Tâm đã... quên luôn sự xuất hiện của bạn diễn Mai Tài Phến mà chạy đến ôm chầm lấy Ngô Thanh Vân trong niềm vui.

Tình cảm thân thiết mà hai nữ nghệ sĩ dành cho nhau đã khiến fan thích thú, và có lẽ hành động "đẩy thuyền" ở đây thực chất chỉ là mong muốn của người hâm mộ rằng các thần tượng của mình sẽ tiếp tục giữ được tình bạn đẹp như thế về sau.

Hành động kêu gọi người hâm mộ ra rạp ủng hộ Hai Phượng của Mỹ Tâm có lẽ là một lời cám ơn cũng như "đền bù" tinh tế từ họa mi tóc nâu, khi mà cô đã không thể đến chung vui cùng bạn thân ở buổi ra mắt Hai Phượng được nhưng vẫn thật tâm công nhận và cầu chúc cho Hai Phượng đạt được thành công như mong muốn.

Hai Phượng hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.