Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt

Lệ, Theo Helino 14:49 25/02/2019

Cuộc sống công sở của bạn dám chắc sẽ muôn vàn màu sắc nếu có dịp đụng độ với 4 kiểu đồng nghiệp gây ám ảnh trong phim Việt này.

Nếu vẫn nghĩ những bộ phim về cuộc sống nơi công sở sẽ vô cùng nhàm chán và khô khan thì rất tiếc bạn đã sai rồi. Bởi các nhà làm phim rất giỏi trong việc sáng tạo ra những nhân vật đầy màu sắc mang tên bạn đồng nghiệp khiến cho công sở chẳng khác gì... chiến trường.

Mối Tình Đầu Của Tôi - Đồng nghiệp oan gia

Gây thù chuốc oán ngay từ lần gặp đầu tiên, cô nàng An Chi xấu xí (Lan Ngọc) trong Mối Tình Đầu Của Tôi chẳng thể ngờ sẽ có ngày phải trở thành đồng nghiệp với Minh Huy (B Trần) - anh chàng lầy lội tự nhận mình là kẻ "đẹp trai siêu cấp vạn người mê". May mắn cho An Chi khi Minh Huy chỉ là kẻ "ruột để ngoài da", thích chọc ghẹo, trêu đùa chứ chẳng hề có ý xấu gì với cô đồng nghiệp tánh kì.

Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt khiến bạn phải đau đầu - Ảnh 1.

An Chi và Minh Huy ghét nhau ngay từ lần gặp đầu tiên (Ảnh: VTV)

Dù có mối thù truyền kiếp với An Chi ngay từ lần đầu gặp mặt nhưng ngày trở thành đồng nghiệp, Minh Huy liền cho qua chuyện cũ, nhiệt tình ủng hộ cô bạn ngô nghê. Có điều Minh Huy vẫn khiến An Chi tối ngày phát điên vì sở thích hù dọa người khác và cái miệng chẳng thể nói được điều tốt đẹp. Anh chàng thích gọi An Chi là Annabelle, thích hạnh họe và làm khó cô đồng nghiệp ngây thơ vô số tội. Dù hơi khó ưa nhưng Minh Huy là kiểu đồng nghiệp khiến cuộc sống nơi công sở của An Chi thêm phần sôi động.

Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt khiến bạn phải đau đầu - Ảnh 2.

Minh Huy tối ngày tìm cách chọc ghẹo An Chi

5S Online - Đồng nghiệp đồng cam cộng khổ

Là bộ phim sitcom đình đám bậc nhất tại Việt Nam, 5S Online mang đến cho khán giả bức tranh muôn màu về cuộc sống công sở nơi có một nhóm đồng nghiệp quái chiêu nhưng vô cùng tốt bụng. Đó là Nana Công Chúa (Chi Pu) bánh bèo, dễ thương; Kiều Linh Phù Thủy (Vân Navy) đanh đá, xinh đẹp; Phan Lãng Tử (B Trần) điển trai, hào hoa; Trung Dũng Sĩ (Hoàng Anh) hiền lành, dễ mến và sếp đại Quyết Đại Ca keo (Minh Quân) keo kiệt.

Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt khiến bạn phải đau đầu - Ảnh 3.

Văn phòng 5S vui nhộn (Ảnh: VTV)

Tuy khắc khẩu nhưng các thành viên trong văn phòng 5S lại coi nhau như một gia đình. Họ cùng cười, cùng khóc, cùng làm việc, cùng kề vai sát cánh trong mọi nhiệm vụ và đặc biệt là cùng lên kế hoạch... moi tiền của đại ca bủn xỉn.

Chàng Vợ Của Em - Đồng nghiệp hai mặt

Đối với các nàng, Mạnh (Hứa Vĩ Văn) trong Chàng Vợ Của Em đích thị là soái ca vạn người mê nơi công sở bởi vừa giỏi giang, tâm lý lại biết cách nâng đỡ, chăm sóc đồng nghiệp. Vẻ ngoài hào nhoáng lại kèm theo những cử chỉ ân cần, Mạnh hóa thành người mà cô đồng nghiệp Mai (Phương Anh Đào) luôn biết ơn và tin tưởng tuyệt đối.

Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt khiến bạn phải đau đầu - Ảnh 4.

Cuộc sống nơi công sở của Mai trở nên ngọt ngào khi có Mạnh

Thế nhưng đời không như mơ và vẻ ngoài hào nhoáng chẳng làm nên một đồng nghiệp mẫu mực. Mạnh nhìn vậy mà lại là kẻ hai mặt, chỉ muốn lợi dụng tình cảm của Mai để làm bệ phóng cho mình tiến lên. Anh chưa một lần coi trọng Mai càng chẳng muốn cống hiến hết mình cho công ty như những lời hoa mỹ mà anh từng nói.

Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt khiến bạn phải đau đầu - Ảnh 5.

Mạnh là kiểu đồng nghiệp mà ta nên tránh xa

Thạch Thảo - Đồng nghiệp mê trai

Sẽ thật thiếu xót nếu bỏ qua đồng nghiệp mê trai trong danh sách những kiểu đồng nghiệp khiến người ta phát hờn. Và đại diện tiêu biểu nhất của kiểu đồng nghiệp này đích thị là cô giáo Mi Ngor (Mai Ngô) điệu đà của Thạch Thảo.

Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt khiến bạn phải đau đầu - Ảnh 6.

Cô giáo mê trai Mi Ngor

Là một người lãng mạn, mơ mộng và điệu đà, cô giáo miền núi Mi Ngor nổi tiếng vì niềm yêu thích đặc biệt với cây cỏ và bản tính... mê trai có đầu thai cũng không bỏ được. Cô nàng khiến thầy Khiết (Khắc Minh) - giáo viên trẻ mới chuyển đến trường được nhiều dịp điêu đứng bởi 1001 chiêu thức thả thính cực độc. Tuy có phần phiền phức nhưng với bản tính lương thiện, sự hòa đồng, vui vẻ, Mi Ngor vẫn rất được lòng đồng nghiệp.

Phát hờn với 4 kiểu đồng nghiệp quái chiêu trong phim Việt khiến bạn phải đau đầu - Ảnh 7.

Có một cô đồng nghiệp mê trai kể cũng hay ho

Người xấu tính, kẻ khó ưa, người tốt bụng, kẻ nhiệt tình, bốn kiểu đồng nghiệp này đã góp phần khiến những bộ phim Việt lấy bối cảnh chính nơi công sở trở nên đầy màu sắc và vô cùng thú vị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm