Em Chưa 18 bị soán ngôi "Vua Phòng Vé" bởi Cua Lại Vợ Bầu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói gì?

Paul, Theo Helino 18:25 18/02/2019

Công bố doanh thu khủng, với 176 tỷ đồng, "Cua Lại Vợ Bầu" chính thức vượt mặt "Em Chưa 18" và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trước thông tin này, nhà sản xuất của "Em Chưa 18", đạo diễn Charlie Nguyễn đã phát biểu điều gì?

Ngày 18/02 vừa qua, đoàn phim Cua Lại Vợ Bầu vừa công bố con số doanh thu được cập nhật mới nhất của phim nay đã vượt qua con số 176.5 tỷ đồng, chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Em Chưa 18 bị soán ngôi Vua Phòng Vé bởi Cua Lại Vợ Bầu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói gì? - Ảnh 1.

Trấn Thành đăng tải tin mừng trên trang cá nhân

Trước đó hồi năm 2017, Em Chưa 18 sau một tháng công chiếu chính thức đã đạt được 171 tỷ đồng tiền phòng vé. Con số này từ năm 2017 đến nay chưa có phim nào vượt qua được, nhưng đến thời điểm này thì ngôi vị "Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại" có lẽ đã thuộc về Cua Lại Vợ Bầu.

Em Chưa 18 bị soán ngôi Vua Phòng Vé bởi Cua Lại Vợ Bầu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói gì? - Ảnh 2.
Em Chưa 18 bị soán ngôi Vua Phòng Vé bởi Cua Lại Vợ Bầu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói gì? - Ảnh 3.

Trước thông tin này, liên hệ với đạo diễn Charlie Nguyễn, người giữ vai trò là nhà sản xuất của phim Em Chưa 18, anh cho biết: "Đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ rằng thị trường phim Việt đang mở rộng ra và đây cũng là điều mà những người trong ngành như chúng tôi luôn muốn thấy". 

Khi được hỏi thêm rằng: "Anh có chắc được doanh thu của bộ phim này là đúng chứ?". Anh chia sẻ: "Chỉ có nhà sản xuất và phát hành mới biết chính xác là bao nhiêu. Doanh thu trong Tết tôi có nghe từ vài nguồn được rằng con số khác nhau nhưng đó là trong Tết, còn sau đó thì tôi không để ý".

Em Chưa 18 bị soán ngôi Vua Phòng Vé bởi Cua Lại Vợ Bầu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói gì? - Ảnh 4.

Đạo diễn Charlie Nguyễn: "Đây là một tín hiệu đáng mừng cho phim Việt".

Trailer "Cua Lại Vợ Bầu"

Trong khi Cua Lại Vợ Bầu liên tục tung ra những con số doanh thu choáng ngợp, thì đối thủ còn lại của phim, Trạng Quỳnh khá im hơi lặng tiếng. 

Cua Lại Vợ Bầu hiện vẫn đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm