Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế!

Lệ, Theo Helino 12:09 18/02/2019

Dù có kinh nghiệm yêu đương đầy mình nhưng số phận đã an bài, cô nàng cá tính Diệu Nhi hễ cứ đóng phim là lại phải vào vai gái ế.

Là một trong những thế hệ diễn viên hài triển vọng của Việt Nam, Diệu Nhi còn được biết đến với chuyện tình bình yên cùng chàng ca sĩ - diễn viên trẻ điển trai Anh Tú. Bắt đầu sự nghiệp chưa lâu nhưng gia tài các vai diễn của Diệu Nhi khá đáng nể. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng cùng những nhân vật lầy lội khá giống với tính cách ngoài đời của mình. Có lẽ cũng chính bởi tính cách có phần tưng tửng, vui vẻ này nên Diệu Nhi đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của các đạo diễn mỗi khi có dịp làm phim về... gái ế

Hiền - Vu Quy Đại Náo

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 1.

Kinh nghiệm tình trường đầy mình nhưng Diệu Nhi lại chẳng có cơ hội vận dụng trong bộ phim mới nhất của mình bởi ở Vu Quy Đại Náo, một lần nữa Diệu Nhi lại được lựa chọn để đảm nhận vai gái ế. Trong phim, cô nàng vào vai Hiền - người từng thề sẽ không lập gia đình khi hai người bạn thân của mình còn ế. Kết quả đến tuổi quá lứa lỡ thì, cả Hiền, Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành) đều khiến cha mẹ đau đầu vì mãi vẫn chưa chịu ra mắt người yêu. 

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 2.

Diệu Nhi trong Vu Quy Đại Náo

Sốt ruột vì cô cháu gái rượu không chịu lấy chồng, ông nội đành lên kế hoạch ép Hiền cưới chính cậu bạn thân Hoàng. Vốn là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, không thích sự gò bó, Hiền lên kế hoạch cùng Trang và Hoàng cao chạy xa bay. Đây cũng là lúc hành trình khởi nghiệp của bộ ba ế chổng ế chơ chính thức bắt đầu.

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 3.

Bộ ba ế nhất vùng: Trang - Hoàng - Hiền

Mai - Ngày Mai Mai Cưới

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 4.

Đâu chỉ ế, Diệu Nhi còn có khả năng ế lây lan khi đóng phim nào cũng rủ cả hội ế chung cho vui cửa vui nhà. Như trong Ngày Mai Mai Cưới, nhân vật của Diệu Nhi, cô nàng Mai lầy lội còn có hẳn ba cậu bạn thân chí cốt cùng nhau ế từ thuở lọt lòng. 

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 5.

Hội bạn ế của Mai

Câu lạc bộ ế của Mai yêu độc thân đến độ khi Mai bị ép lấy chồng, ba chàng trai bèn lên kế hoạch bảo toàn quân số bằng cách hạ gục bất kì gã đàn ông nào dám tiếp cận Mai. Ngay cả Mai cũng chẳng thể chịu được cảnh bị gia đình ép duyên đến độ phát rồ khi nghĩ đến chuyện ngày mai mình phải cưới. 

Linh Đan - Chiến Dịch Chống Ế

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 6.

Với các fan hâm mộ của Diệu Nhi hẳn là ai cũng biết đến cái tên Linh Đan - vai diễn đình đám đã làm nên tên tuổi của cô nàng trong sitcom Chiến Dịch Chống Ế. Đây cũng là bộ phim đã làm nên thương hiệu gái ế cho Diệu Nhi, khiến cô nàng đến tận bây giờ vẫn cứ mãi đóng đinh với hình tượng ế trường tồn.

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 7.

Diệu Nhi trong Chiến Dịch Chống Ế

Trong phim, Linh Đan là một nữ luật sư nghiêm nghị, mắc bệnh nghề nghiệp, hay soi xét, bắt bẻ người khác. Với tính cách như vậy, ít ai nghĩ Linh Đan có thể nhập hội với hai cô bạn đỏng đảnh, điệu đà là Cami và Quỳnh Lam cùng anh chàng mê trai Ken. Bộ tứ siêu đẹp, siêu cá tính và... siêu ế đã cùng oanh tạc bốn phương, vạch ra hàng loạt kế hoạch "chăn trai", chống ế nhưng đều thất bại ê chề.

Số nhọ như Diệu Nhi: Ngoài đời có người yêu mà hễ cứ đóng phim là... ế! - Ảnh 8.

Linh Đan và nhóm bạn chuyên "chăn trai"

Chuyên trị vai gái ế, đáng mừng là ngoài đời thật cô nàng tưng tửng Diệu Nhi đã sớm thoát khỏi hội độc thân. Thôi thì cứ để Diệu Nhi ế trên màn ảnh bởi như vậy khán giả lại có thêm những dịp cười ra nước mắt với cô nàng cá tính, lầy lội này. 

Vu Quy Đại Náo có suất chiếu sớm hai ngày 20-21/2, chính thức ra mắt công chúng Việt Nam từ ngày 22/2 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm