Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng "mợ chảnh" Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu!

CHIMMY, Theo Helino 18:35 14/02/2019

Những nhân vật kinh điển trong các bộ phim Hàn đình đám sẽ mách bạn cách đối phó khi lỡ là FA vào dịp Valentine này!

Cần gì phải lo lắng và kêu ca khi năm mới tiếp tục đến, mùa Valentine lại ghé thăm mà vẫn tiếp tục "ế trường tồn". Dù đã cố gắng hết sức, bạn vẫn chưa tìm thấy "nửa kia" của cuộc đời mình? Không sao! Thời điểm cần đến thì sẽ đến. Hãy nghĩ rằng, bạn đang tận hưởng một cuộc sống tự do và thoải mái nhất.

Yêu đương gì giờ này! Cứ tận hưởng cuộc sống độc thân tự do và đầy tuyệt vời này trước đi đã.

Có gia đình và bạn bè là đã có tất cả

Niềm đam mê “nhậu” một mình là thú vui sau ngày làm việc mệt mỏi

Là giảng viên siêu nổi tiếng của một học viện luyện thi tư nhân, Jin Jung Suk (Ha Seok Jin) trong Drinking Solo (tạm dịch : Uống Rượu Một Mình) luôn muốn tận hưởng những phút giây yên bình, cùng những bản nhạc giao hưởng êm tai sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Lí do tại sao chàng ta lại muốn "nhậu" một mình? Cái thú vui lạ lùng ấy đã được Jin Jung Suk giải thích một cách siêu hợp lý mà khán giả cũng phải gật gù công nhận.

Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng mợ chảnh Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu! - Ảnh 3.

Trong Drinking Solo, ai cũng thích "nhậu"

Jin Jung Suk thích uống đồ có cồn, anh thích tận hưởng một buổi tối với chút bia hay rượu cùng đồ nhắm ngon thiệc ngon. Nếu nhỡ "thèm thuồng" mà quá chén một chút, anh luôn lên kế hoạch chi tiết để bản thân có thể trở về nhà an toàn và không gây ảnh hưởng tới ai. Sở thích mà mọi người cho là kì quái cùng tính cách khó chịu của anh không hề được lòng người khác. Nhưng chẳng sao, anh sống vì mình chứ đâu phải sống vì sắc mặt của những người chẳng hề thân thiết? Anh tận hưởng những thú vui từ chính công sức bản thân bỏ ra, chẳng ai có quyền phán xét anh cả!

Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng mợ chảnh Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu! - Ảnh 4.

Tận hưởng một buổi tối một mình cùng chút bia và đồ ăn ngon, cắm tai nghe những bản nhạc mình thích.

Uống rượu một mình, thưởng thức vị ngon của nhiều loại rượu, của những cốc bia mát lạnh, của cả những món ăn siêu hấp dẫn mà khi nói chuyện với đối phương chẳng thể nào tập trung để thưởng thức. Không phải tiếp chuyện bất cứ ai, anh cho rằng mình đã phải nói quá nhiều rồi. Anh thưởng thức món ăn trong khi nghe những bản nhạc yêu thích, tận hưởng một buổi tối đầy yên bình của riêng mình.

Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng mợ chảnh Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu! - Ảnh 5.

"Nhậu" một mình luôn là "thú vui tao nhã" của Jin Jung Suk

Thoải mái tung hoành làm mọi điều mình thích

Goo Dae Young (Yoon Doo Joon) là thần tượng của cô nàng Lee Soo Kyung (Lee Soo Kyung), khi anh chính là người giới thiệu những địa điểm ăn uống đặc biệt trên trang web của riêng mình. Với niềm đam mê ẩm thực, Goo Dae Young tự mình tìm kiếm những nhà hàng, địa điểm dùng bữa ít người biết tới.

Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng mợ chảnh Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu! - Ảnh 6.

Trong Let’s Eat 1, Goo Dae Young sống một mình và làm công việc bán bảo hiểm. Nhờ tài ăn nói đầy khéo léo, anh thành công trong công việc và rất được mọi người yêu quý. Tuy có nhiều người đem lòng mến mộ

Goo Dae Young tận hưởng một cuộc sống độc thân cùng niềm vui ăn uống. Anh có thể làm mọi điều mình thích mà chẳng bị ai cằn nhằn, kêu ca. Anh có thể thoải mái đọc truyện tranh thâu đêm suốt sáng hay nửa đêm gọi đồ ăn để lấp đầy chiếc bụng đói của mình. Anh vẫn hoàn toàn sống tốt cuộc đời của chính mình.

Còn gì tuyệt vời khi được ăn ngon và tự do làm điều mình thích…

Nói thế thôi chứ nhiều lúc anh mình vẫn ghen tị với hội có đôi có cặp lắm.

Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng mợ chảnh Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu! - Ảnh 9.

Goo Dae Young rất được lòng mọi người xung quanh nhờ tính cách dễ gần và tài ăn nói khéo léo của mình.

Trong You Came From Star (tạm dịch : Vì Sao Đưa Anh Tới), "mợ chảnh" Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) sống một mình tại những căn hộ đắt đỏ bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc. Nếu như đối với diễn viên nổi tiếng Chun Song Yi, được trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi và thoải mái "tung hoành" trong căn hộ của riêng mình. Đó là một "thần dược" xua tan mệt mỏi và bức bối.

Mợ chảnh" Chun Song Yi thoải mái "tung hoành" khi trở về chốn riêng khi còn là người độc thân.

Cô nàng Lee Soo Kyung của Let’s Eat cũng vậy. Nếu như cô bạn thân luôn phải tất bật, bận bịu và xoay như chong chóng với công việc nội trợ và chăm sóc con, Lee Soo Kyung vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chẳng có gì vướng bận. Lee Soo Kyung chỉ cần một "bạn ăn cơm" đúng nghĩa, cùng cô đi thử tất cả những món ăn ngon tồn tại trên cuộc đời này.

Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng mợ chảnh Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu! - Ảnh 11.

Ăn và kiếm nhiều tiền là chân lý sống của Lee Soo Kyung.

Valentine lẻ bóng không đáng sợ, hãy cùng mợ chảnh Chun Song Yi và hội F.A phim Hàn vượt qua sự ế thật ngầu! - Ảnh 12.

Mình chỉ cần ăn hết đồ ăn trên thế giới này thôi…

Tạm kết

Cuộc sống "tạm thời" không có người yêu vẫn chẳng hề tệ một chút nào phải không ? Vì vậy hãy cứ thật bình tĩnh, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình. Bỏ ngoài tai mọi lời kêu ca, phàn nàn của người khác và tự chọn cho mình một lối đi đúng đắn nhất nhé!

Đây là tôi trước và sau khi bắt đầu yêu đương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm