Vừa có lịch phát sóng chính thức, "Đông Cung" tiếp tục "thả thính" khán giả bằng trailer hấp dẫn!

Mai Mai, Theo Helino 23:20 13/02/2019

"Đông Cung" - bộ phim "đệ nhất ngược tâm" lại chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ vào ngày Lễ Tình Nhân ngọt ngào 14/2 sắp tới.

Sau bao nhiêu lần lỡ hẹn, mới đây, nhà sản xuất Đông Cung đã xác nhận lịch chiếu chính thức của bộ phim "ngược tâm" đình đám này. Theo đó, tập đầu tiên của bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày Lễ Tình Nhân 14/2 sắp tới. Ngay khi thông tin này được tiết lộ, khán giả và người hâm mộ cảm thấy vui mừng, nhưng cũng không ít người tỏ ra hoang mang, bởi trước đây, Đông Cung từng dính vào "lùm xùm" lên lịch rồi lại hoãn chiếu ngay phút thứ 89.

Vừa có lịch phát sóng chính thức, Đông Cung tiếp tục thả thính khán giả bằng trailer hấp dẫn! - Ảnh 1.

Đông Cung sẽ lên sóng chính thức vào ngày 14/2/2019

Sau màn "thả thính" bằng lịch chiếu, ekip bộ phim lại tiếp tục rót "mật ngọt" cho khán giả khi tung trailer chính thức về dàn diễn viên chính trong Đông Cung.

Trailer "Đông Cung"

Dự án Đông Cung được giới thiệu lần đầu vào tháng 7/2016, sau đó đến tháng 8/2017 chính thức khai máy. Đến giữa năm 2018, trailer đầu tiên của bộ phim được giới thiệu với công chúng và thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Vừa có lịch phát sóng chính thức, Đông Cung tiếp tục thả thính khán giả bằng trailer hấp dẫn! - Ảnh 3.

Đương kim thái tử Lý Thừa Ngân

Công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong

Đông Cung là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bi thảm giữa đương kim thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Song song với nó là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực chốn cung đình không bao giờ chấm dứt. Ngoài ra, bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Lý Mộc Qua cùng dàn diễn viên có nhan sắc và thực lực.

Hình ảnh poster bộ phim Đông Cung

Đông Cung sẽ lên sóng 3 tập đầu tiên vào ngày 14/2/2019 trên trang mạng Youku. Các tập tiếp theo, phim sẽ được phát sóng tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày một tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm