Xem trailer “2 Brothers”, khán giả "lạc lối" không biết là ngôn tình hay đam mỹ

Mint, Theo Helino 12:47 12/02/2019

Trailer “2 Brothers” vẫn chưa tiết lộ mối quan hệ của hai nam nhân vật chính sẽ phát triển như thế nào.

NSX của 2 Brothers (tựa tiếng Việt: Hai Anh Em) vừa tung ra trailer chính thức hé lộ nhiều hơn về các tình tiết trong bộ phim sở hữu hai mỹ nam Tao SattaphongBass Suradej. Thế nhưng thay vì tò mò về nội dung phim, khán giả càng chú ý hơn nữa về mối quan hệ có xu hướng phức tạp giữa hai nam nhân vật chính.

Trailer "2 Brothers"

Tony (Bass Suradej) vốn có gia cảnh khó khăn, hằng ngày cậu phải đi bán bánh crepe để mưu sinh, luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ trở nên giàu có. Pete (Tao Sattaphong) - cháu trai của một gia tộc danh giá Itsaratawornkul với nghĩa vụ đi tìm lại cháu trai mất tích cho bà ngoại của mình và rồi anh đã tìm đến Tony. Mặc dù biết Tony không phải cháu ruột của gia đình mình, song Pete vẫn cùng cậu dựng lên một màn kịch để che mắt mọi người dẫn đến nhiều câu chuyện bi hài liên tiếp xảy ra.

Phân cảnh tuy ngầu nhưng có phần phi lý của Tony khi đường rộng không đi lại ưa "vượt chướng ngại vật".

Trong trailer có thể thấy, Pete và Tony đều có những "bóng hồng" cho riêng mình, những giây phút lãng mạn đậm chất ngôn tình khiến khán giả chắc chắn đây là một bộ phim tình cảm. Thế nhưng cho đến những giây sau của trailer, một vài hành động của hai anh em Pete và Tony khiến cho khán giả như lọt vào sương mù và phải tự vấn đây rốt cuộc là phim ngôn tình hay đam mỹ?

Cả Pete lẫn Tony đều có hai bóng hồng cho riêng mình.

Nhưng không hiểu sao mọi chuyện lại phát triển theo hướng này.

Xem trailer “2 Brothers”, khán giả lạc lối không biết là ngôn tình hay đam mỹ - Ảnh 6.

Tao Sattaphong và Bass Suradej.

Không chỉ trình làng những thước phim lãng mạn hay hài hước, 2 Brothers còn là một bộ phim mang chút "chính kịch" khi đan xen những tình tiết ganh đấu trong gia tộc. Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21:25 ngày 16/02/2019 trên LineTV.

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm