Đối mặt với cái chết, Phùng Thiệu Phong yêu cầu ly hôn trong êm đẹp với Triệu Lệ Dĩnh trong “Minh Lan Truyện”

Mai Mai, Theo Helino 23:46 11/02/2019

Liên tiếp hứng chịu đòn tấn công của những thế lực thù địch, Cố Đình Diệp yêu cầu hòa ly với Thịnh Minh Lan trong Minh Lan Truyện để vợ con tránh khỏi những phiền phức không đáng có.

Những tập cuối của Minh Lan Truyện (Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) ngày càng hấp dẫn với những tình tiết đấu trí căng thẳng, gay cấn. Sau khi vượt cạn thành công, vợ chồng Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) và Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) lại liên tiếp phải "căng buồm" đón những đòn tấn công dữ dội từ nhiều ngả.

Đối mặt với cái chết, Phùng Thiệu Phong yêu cầu ly hôn trong êm đẹp với Triệu Lệ Dĩnh trong “Minh Lan Truyện” - Ảnh 1.

Vừa sinh con, gia đình chú Hai và cô Sáu liên tiếp đón phong ba

Vốn là một người chính trực, ngay thẳng nên Cố Đình Diệp chuốc thù oán với không ít người, trong đó có Thái hậu. Chỉ vì cuộc chiến vương vị, những kẻ đối đầu với Hầu gia lập tức liên thủ về phe Thái hậu hòng cắt đi cánh tay đắc lực của Hoàng thượng.

Khi Minh Lan sinh con, Tần đại nương tử - mẹ kế của Cố Đình Diệp đưa Khang di mẫu vào nội trạch để cầm dao giết chết hai mẹ con nàng. Cũng may chàng trở về đúng lúc một tay cầm kiếm giết chết ả. Lợi dụng điều đó, Tần đại nương tử liền đứng ra câu kết với Vương lão thái thái – mẹ của Khang di mẫu đổi trắng thay đen, tố cáo chàng lộng quyền, cố ý giết chết người vô tội trước Hoàng đế. Không chỉ vậy, bà ta còn tố cáo Hầu gia chính là kẻ cầm đầu đốt nhà Cố Đình Vĩ, là nguyên nhân gây ra cái chết của phụ thân, tội không thể dung tha.

Vương lão thái thái và Tần đại nương tử lợi dụng cái chết của Khang di mẫu để dồn Cố Đình Diệp vào đường chết

Chưa hết, độc phụ này còn không ngần ngại gọi Chu Mạn Nương và Bạch gia ở Hựu Dương về kinh thành để dồn Cố Đình Diệp vào chỗ chết. Chu Mạn Nương vu oan chàng là một kẻ bạc tình bạc nghĩa, ép cô ta vào nhà sinh con rồi nhẫn tâm giết chết con trai của ả. Còn Bạch gia kia lại tố cáo Hầu gia làm giả chứng từ cướp đoạt tài sản của gia tộc. Tất cả các mũi tên đều chĩa về phía vợ chồng Minh Lan.

Đối mặt với cái chết, Phùng Thiệu Phong yêu cầu ly hôn trong êm đẹp với Triệu Lệ Dĩnh trong “Minh Lan Truyện” - Ảnh 3.

Chu Mạn Nương và Bạch gia cũng "góp vui"

Đối mặt với cái chết, Phùng Thiệu Phong yêu cầu ly hôn trong êm đẹp với Triệu Lệ Dĩnh trong “Minh Lan Truyện” - Ảnh 4.

Cố Đình Diệp tức giận trước sự trơ trẽn, giả tạo của người từng là thê thiếp của chàng - Chu Mạn Nương

Ngay lập tức, Hoàng thượng liền hạ lệnh giam Cố Đình Diệp vào ngục tối. Đứng trước tình thế sẽ bị kết án, chàng liền đề nghị Minh Lan hòa ly để hai mẹ con nàng sẽ không bị liên lụy. Thế nhưng, Minh Lan liền lập tức từ chối và gạt bỏ lời yêu cầu này của chồng. Cô muốn cùng chồng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nghe được những lời này, Cố Đình Diệp liền nghẹn ngào xúc động và xin lỗi cô vì đã không giữ lời hứa. Bởi trước khi lấy Minh Lan, anh có hứa rằng sẽ không để cô phải chịu bất kỳ những tổn thương, uất ức nào nữa nhưng lúc này, anh đã khiến cô phải đau lòng.

Đối mặt với cái chết, Phùng Thiệu Phong yêu cầu ly hôn trong êm đẹp với Triệu Lệ Dĩnh trong “Minh Lan Truyện” - Ảnh 5.

Minh Lan uy hiếp Hoàng hậu để được gặp chồng trong nhà giam

Cố Đình Diệp muốn hòa ly nhưng Minh Lan nhất quyết không chịu khiến cho chàng hổ thẹn và bật khóc

Dân gian ta có câu "Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn", với sự quyết tâm và trí thông minh của Minh Lan, cô sẽ phải làm gì để minh oan cho chồng? Hãy đón xem những tập còn lại của Minh Lan Truyện vào lúc 20h trên đài Hồ Nam, từ Chủ Nhật đến thứ Năm mỗi ngày hai tập, thứ Sáu và thứ Bảy mỗi ngày một tập. Riêng bản chiếu mạng phát sóng lúc 22h cùng ngày trên các trang iQIYI, Tencent và Youku.

Phùng Thiệu Phong yêu cầu 'hòa ly' với Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm