Triệu Lệ Dĩnh diễn xuất bùng nổ ở "Minh Lan Truyện" khiến ai nấy khóc như mưa

Giang Bùi, Theo Helino 13:11 04/02/2019

Ngày 3/2 vừa qua, khi Minh Lan Truyện lên sóng tập 62, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh lại một nữa thành công "hút cạn" nước mắt của khán giả theo dõi nhờ diễn xuất đi vào lòng người của mình.

Được mệnh danh là "tam nương liều mạng", Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là một nữ diễn viên hết lòng vì vai diễn, từ vai Sam Sam đáng yêu nhí nhảnh, hay vai Sở Kiều lạnh lùng với thân thế bất hạnh, nữ diễn viên đều hóa thân rất thành công vào vai diễn. Ở tập 62 của Minh Lan Truyện lên sóng tối 3/2, Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa khiến khán giả và cư dân mạng xứ Trung phải công nhận tài năng của cô.

Triệu Lệ Dĩnh diễn xuất bùng nổ ở Minh Lan Truyện khiến ai nấy khóc như mưa - Ảnh 1.

Để bảo vệ người mình yêu thương nhất là Lão thái thái (Tào Thúy Phần) bị rơi vào bẫy của dì Khang (Trương Diễm Diễm) ác độc, Minh Lan đã thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ tức giận, căm phẫn tới thẫn thờ, Triệu Lệ Dĩnh đã giúp khán giả cảm nhận được sự tức tối, đau đớn của Minh Lan khi thấy dì Khang - một vãn bối nhưng dám ra tay tàn nhẫn với Lão thái thái - trưởng bối của bà ta.

Từ cảm xúc tức giận...

Tới thẫn thờ...

Và trong phân cảnh Minh Lan vừa lau nước mắt, vừa chăm sóc Lão thái thái, Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa khiến khán giả cũng phải khóc hết nước mắt vì diễn xuất bùng nổ của nữ diễn viên.

Minh Lan vừa lau nước mắt vừa chăm sóc Lão thái thái.

Nhờ hai phân đoạn cao trào cùng diễn xuất bùng nổ của Triệu Lệ Dĩnh mà từ khóa "Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh" đã leo lên top 6 của bảng xếp hạng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo. Cũng chính vì diễn xuất quá nhập tâm, cư dân mạng xứ Trung đã dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên:

- Không hổ là "tam nương liều mạng", tôi cũng khóc theo cô ấy rồi.

- Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện rất tốt, nhất là đoạn cô ấy nuốt nước mắt chăm sóc cho Lão thái thái, tôi cũng đã khóc rất nhiều.

- Theo dõi phim tới bây giờ tôi mới hiểu lí do tại sao cô ấy nói lắp ở đầu phim. Hóa ra, vì Minh Lan không muốn tỏ ra nổi trội, cô ấy đã phải giấu đi tài năng của mình, cho đến khi cô ấy đi lấy chồng thì cách nói chuyện cũng khác với thời thiếu nữ.

- Từ đầu phim đến bây giờ, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn tiến bộ, ngày càng nhập tâm hơn.

- Minh Lan Truyện đúng là một bộ phim tuyệt vời, Triệu Lệ Dĩnh diễn càng ngày càng hay, ủng hộ phim.

- Cảnh chăm sóc Lão thái thái thật sự đã đốn gục tôi.

Đón xem những tập cuối cùng của Minh Lan Truyện vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy và chủ Nhật chiếu 1 tập trong khung giờ Kim Ưng của đài Hồ Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm