Hai mẩu nhà BTS suýt bị bắt quả tang khi ăn món "cấm" thời làm thực tập sinh, rủ nhau lấp liếm để giấu tội

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 12/04/2021

Dù đang trong chế độ ăn kiêng nhưng hai thành viên BTS vẫn rủ nhau đi ăn kem và suýt bị quản lý phát hiện.

Bạn có công nhận rằng ăn kiêng và việc tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn ấy quả là chuyện rất khó không? Và không chỉ chúng ta cảm thấy thế đâu, với các idol thì đây cũng là việc cần nhiều cố gắng vì họ luôn phải giữ gìn hình thể và phong độ tốt nhất khi xuất hiện trước công chúng. Họ phải tuân theo những nguyên tắc vô cùng khắt khe cả trong chế độ tập luyện và dinh dưỡng. Tuy vậy, vẫn có đôi lúc yếu lòng khiến các idol không thể kiềm chế và lén ăn một món nào đó nằm trong "danh sách cấm". Hai thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS là RM và V cũng không ngoại lệ.

Trong một chương trình giải trí, RM và V đã kể lại một kỷ niệm vui nhộn thời còn làm thực tập sinh. RM cho biết mình và V đã từng đi chơi, cùng ăn kem và suýt bị quản lý bắt được. Lúc ấy vì đang trong chế độ ăn kiêng nên đây là món mà họ không được phép ăn.

RM và V kể về một lần ăn kem suýt bị quản lý bắt được

Cụ thể, cả hai đang vui vẻ ăn kem trên đường trở về kí túc xá và bất chợt họ bắt gặp một chiếc xe giống hệt xe của quản lý. Tuy nhiên, họ đã chủ quan và nghĩ rằng đó không phải là quản lý của mình.

Vì đang trong chế độ ăn kiêng nên họ không được phép ăn kem

Thật bất ngờ, chiếc xe ấy đỗ lại và đoán xem trong xe là ai? Chính là vị quản lý của nhóm nhạc 7 thành viên Bangtan Boys chứ ai. Người này hỏi RM và V đang đi đâu và cả hai nhanh nhảu đáp rằng mình chỉ đang trở về kí túc xá mà thôi.

Hai mẩu nhà BTS suýt bị bắt quả tang khi ăn món cấm thời làm thực tập sinh, rủ nhau lấp liếm để giấu tội - Ảnh 3.

RM và V phối hợp ăn ý để không bị quản lý nghi ngờ

Hai mẩu nhà BTS cũng biết họ sẽ gặp rắc rối nếu bị bắt gặp khi đang ăn kem nên đã nhanh chóng giấu kem vào túi khi người quản lý lại gần. Thật may là họ không bị phát hiện và vẫn có thể tiếp tục thưởng thức những que kem thơm ngon sau khi quản lý rời đi.

Hai mẩu nhà BTS suýt bị bắt quả tang khi ăn món cấm thời làm thực tập sinh, rủ nhau lấp liếm để giấu tội - Ảnh 4.

Suýt chút nữa thì cả hai đã bị phát hiện rồi

Chưa hết, V còn tiết lộ rằng thật ra kem chỉ là món tráng miệng thôi. Trước đó, họ thậm chí còn đi ăn Donkatsu (cơm và thịt cốt lết chiên giòn) nữa kìa. Thế này thì toang luôn kế hoạch ăn kiêng rồi!

Ăn kem chỉ là tráng miệng thôi

Đây không phải lần đầu BTS phá luật đi ăn một món gì đó mà họ rất thèm nhưng lại nằm trong "danh sách cấm". RM cũng đã từng xin phép đi vệ sinh chỉ để trốn đi ăn vài gắp mì tương đen thật nhanh rồi trở về. Vậy mới thấy quá trình ăn kiêng của idol cũng gian nan không kém gì chúng ta và rồi ai cũng có lúc phá lệ mà thôi.

Hai mẩu nhà BTS suýt bị bắt quả tang khi ăn món cấm thời làm thực tập sinh, rủ nhau lấp liếm để giấu tội - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm