Có một kiểu người như RM (BTS): Cứ vào bếp là đồng đội đề phòng, cách cầm dao cũng khiến anh em xa lánh

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 23/03/2021

"Thánh phá hoại" RM làm gì cũng khiến các thành viên BTS nơm nớp lo sợ vì sự vụng về của anh.

Ra đường là leader đại tài nhưng về nhà RM (BTS) lại là cậu trai vụng về khiến đồng đội bao lần phải bó tay và đặt cho anh biệt danh "thánh phá hoại". Các thành viên thậm chí còn nói rằng RM không nên lái xe hay nấu ăn "vì hòa bình thế giới". Cũng chính vì vậy mà mỗi lần RM vào bếp là một lần các thành viên còn lại giật mình thon thót, tập trung cao độ để có thể ứng phó với các tình huống bất ngờ mà trưởng nhóm có thể gây ra.

Mới đây, trong một buổi livestream nấu ăn cùng Jin và Jimin, RM lại một lần nữa khiến anh cả tá hỏa với cách cầm dao không thể nguy hiểm hơn của mình. Cụ thể, sau khi cắt trứng để làm salad, RM đã dùng dao để mang chỗ trứng ấy ra khu vực bát đựng salad mà Jimin đang chuẩn bị.

Có một kiểu người như RM (BTS): Cứ vào bếp là đồng đội đề phòng, cách cầm dao cũng khiến anh em xa lánh - Ảnh 1.

RM để trứng lên dao và mang ra chỗ để bát salad

Đáng nói RM lại cầm dao ngược, chĩa lưỡi dao ra phía ngoài khiến Jin vô cùng hoảng hốt. Jin còn la lên rằng RM cứ để đó cho anh làm vì với tính vụng về của RM, ai mà biết sẽ có sự cố nào xảy ra hay không.

Có một kiểu người như RM (BTS): Cứ vào bếp là đồng đội đề phòng, cách cầm dao cũng khiến anh em xa lánh - Ảnh 2.

RM chĩa lưỡi dao ra ngoài khiến Jin tá hỏa

Ngay sau khi nhận thấy sự hốt hoảng của Jin, leader nhà BTS tỏ ra vô cùng khó hiểu, vì cớ gì mà ai cũng tỏ ra sợ hãi khi RM làm bất cứ điều gì đó. Jin nhanh chóng giải thích rằng đó là vì cách cầm dao quá đáng sợ và nguy hiểm của RM.

Không hiểu tại sao mình cứ động vào cái gì cũng khiến mọi người sợ hãi và đề phòng

Xem ra, các thành viên BTS đều cảm thấy lo lắng mỗi khi RM vào bếp. "Thánh phá hoại" có thể làm hỏng bất cứ thứ gì và rất dễ có thể làm bị thương chính mình khi sử dụng những dụng cụ làm bếp sắc nhọn như dao.

Nỗi sợ hãi này có lẽ xuất phát từ sự lo lắng cho RM cũng như mọi người xung quanh mà thôi. Cứ nhìn những hình ảnh RM làm bếp là rõ, liệu bạn có thể yên tâm với sự lóng ngóng và vụng về này không?

RM tỏ ra lóng ngóng khi làm bếp khiến ai cũng lo sợ

Thế nên, cẩn tắc vô áy náy là tôn chỉ của BTS mỗi khi có xuất hiện của RM trong căn bếp. Điều này cũng chỉ vì sự an toàn của RM và mọi người mà thôi.

Có một kiểu người như RM (BTS): Cứ vào bếp là đồng đội đề phòng, cách cầm dao cũng khiến anh em xa lánh - Ảnh 6.

RM cứ ngồi im là hội anh em mừng rồi

Nguồn: Koreaboo, V Live

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14