Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer "ăn cháo đá bát"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:45 24/09/2021

Có một sự thật đáng buồn rằng, hack map Liên Quân đang diễn biến phức tạp đến mức như thế này đây.

Đã có rất nhiều bài viết về vấn nạn hack map tồn tại trong Liên Quân Mobile, người chơi tựa game này kêu than cũng không hề ít. Nhưng đáng buồn thay là chúng vẫn diễn biến theo những chiều hướng vô cùng phức tạp đến mức hacker Việt Nam còn sang tận máy chủ Đài Bắc Trung Hoa để quậy phá tại Liên Quân của thị trường này.

Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 1.

Phiên bản mới của Liên Quân Mobile hiện tại vẫn chưa được ra mắt tại máy chủ Việt Nam, song Liên Quân tại Đài Bắc Trung Hoa thì đã được cập nhật. Chính vì lẽ đó mà hacker tại Liên Quân Việt Nam đã sang máy chủ này để quậy, đồng thời test phiên bản hack dành cho bản cập nhật lớn của Liên Quân.

Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 2.

Những bình luận đáng buồn của một bộ phận game thủ "xuống cấp" về ý thức

Vốn dĩ, Liên Quân tại thị trường Đài Bắc Trung Hoa cũng được vận hành bởi Garena và hành động này của hacker không khác gì thách thức ông lớn này. Nhiều fan của Liên Quân và ngay cả các YouTuber của tựa game này cũng hy vọng rằng phiên bản mới sẽ dẹp tan được hack map, hoặc chí ít là cũng khiến cho vấn đề hack map thuyên giảm do cập nhật thay đổi về dữ liệu bản đồ.

Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 3.

Thế nhưng, hack map vẫn diễn biến phức tạp và chúng thậm chí còn livestream phiên bản mới tại Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa. Đáng nói hơn lượng người xem livestream này còn đông hơn cả Bé Chanh khi phát sóng Tốc Chiến mới đây.

Trong khi Bé Chanh đột nhiên quay lại chơi Tốc Chiến chỉ đạt hơn 300 người xem thì hacker Liên Quân livestream hack map còn lên tới con số 352, thậm chí có thời điểm xấp xỉ 400 và luôn duy trì ở mức khá cao này.

Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 4.

Bé Chanh livestream Tốc Chiến chỉ đạt 311 người xem

Nhiều bình luận của khán giả còn cổ vũ cho hacker để phá nát Liên Quân, điều này cho thấy ý thức vô cùng tồi tệ của một bộ phận người chơi tựa game này. Chứng minh rằng, Liên Quân không phải là một tựa game "rác" như lời vu cáo của ai đó mà chính một bộ phận game thủ với ý thức xuống cấp đã khiến cho cả một trò chơi "MOBA quốc dân" bị mang định kiến xấu mà thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày